Ngày đăng: 21/10/2020

Những điềm báo bạn sắp có tiền hoặc tình

Nếu gặp phải những dấu hiệu dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc hoặc chuyện tình cảm. Đó là những điềm báo nào? Mời các bạn cùng But.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Chim bay vào nhà có điềm báo gì?

Bướm bay vào nhà

Chúng ta hay quan niệm khi bướm bay vào nhà có nghĩa là “các cụ về” nhưng theo dân gian khi bướm bay vào nhà có nghĩa là bạn đang có những dấu hiệu may mắn, sắp gặp được quý nhân. Nếu con bướm có màu sắc tươi sáng sẽ mang tin tốt liên quan đến tình cảm, nhân duyên. Còn nếu là bướm màu xám, đen thì quý nhân sẽ mang đến tin vui trong công việc hoặc nghề nghiệp. Bạn cũng đừng nỡ xua đuổi con bướm hoặc bắt hay vô tình giết nó, điều đó sẽ làm giảm vận maycủa bạn đấy!

Cây cối đâm chồi nảy lộc

Cây cối đâm chồi nảy lộc là 1 điềm vui, biểu hiện của sự sống, khởi đầu của những điều vui tươi, may mắn và thành công. Bạn cũng nhớ nếu đã trồng cây hay nuôi con vật thì hãy thường xuyên chăm sóc chúng.

Chó chạy vào nhà

“Chó đến nhà thì có”, người ta cho rằng khi một con chó lạc vào nhà của bạn là một dấu hiệu rất thuận lợi, vì đồng nghĩa bạn sẽ có thêm người đồng hành trung thành, cùng nhau vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Chó màu đen mang lại sự giàu có, bảo vệ. Chó màu vàng mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc, còn những chú chó màu trắng mang lại tình yêu và sự lãng mạn.

Dơi vào làm tổ trong nhà

Theo người xưa, dơi tượng trưng cho sự giàu có dồi dào. Vậy nên việc dơi vào nhà làm tổ cho thấy gia đình bạn sẽ  gặp những may mắn trong tiền bạc, tài chính. Nếu các con dơi bay đến và làm tổ dưới mái hiên nhà bạn thì điều này báo hiệu niềm vui, sự may mắn sắp tới với bạn.

Chú ý đến diện mạo của mình hơn

Bất kể nam hay nữ khi đã chú ý đến diện mạo của mình, nghĩa là tinh thần đang phấn chấn vui vẻ, tình duyên chắc chắn sẽ đến với bạn

Với những chia sẻ về điềm báo may mắn về tiền tài và tình duyên ơ trên, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm điềm báo nấc cụt và xem nấc cụt có điềm báo gì?