Ngày đăng: 25/08/2015

Những địa điểm không nên “yêu”

Dù bạn muốn “đổi gió” cho lãng mạn thì những nơi như bờ biển đầy cát, quầy nhà bếp, hồ bơi công cộng… hoàn toàn không phù hợp cho chuyện yêu.

 
Dưới đây là danh sách những nơi bạn cần tránh xa nếu muốn làm chuyện ấy, theo Glamour.

1. Trong một chiếc xe đang chạy: Khả năng bạn gặp nguy hiểm, tai nạn rất dễ xảy ra.

2. Trong xe của một người khác: Nếu đó là chiếc xe của một người bạn cho bạn mượn, đừng bao giờ làm gì riêng tư trong đó, bởi có thể bạn sẽ để lại dấu vết và sau này bạn sẽ chết vì xấu hổ.

3. Trong hồ bơi công cộng: Nếu cả hồ chỉ có hai bạn, quả thật đây sẽ là một địa điểm rất lý tưởng. Tuy nhiên, khi mắt bạn bị ngập trong nước chứa clo, bạn sẽ mất hết cảm hứng. Chưa kể biết đâu, sẽ có một tốp trẻ em đến tập bơi, khiến bạn chỉ muốn tàng hình.

4. Trên cát: Yêu ở bãi biển có thể rất lãng mạn, cho đến khi cát len lỏi vào các bộ phận cơ thể bạn. Nếu vẫn muốn, bạn nên kiếm một cái gì đó trải trên cát, ví dụ khăn tắm…

5. Bên cửa sổ phòng ngủ nhà bạn: Bạn nghĩ bạn rất an toàn khi đang ở tầng cao. Thế nhưng, lúc nhìn sang bên kia đường, rất có thể bạn phát hiện ra người hàng xóm đang nhìn bạn chăm chú như theo dõi một bộ phim .

6. Trong nhà bếp: Dù đây là một nơi riêng tư suat tinh som và nóng bỏng, nhưng rất có thể sau đó, mỗi lần nấu ăn bạn lại bị ám ảnh: Bạn đã lau chùi đủ sạch có thể lại nấu nướng ở đây chưa?

7. Tại nhà của cha mẹ đẻ: Có thể bạn sẽ “thoát” một cách an toàn, cha mẹ bạn sẽ không biết gì. Tuy nhiên thường các bậc phụ huynh đều rất tinh tường và có kinh nghiệm, bạn sẽ khó qua mắt họ. Lúc đó bạn ước gì mình có thể chờ đến lúc về nhà mình.

8. Tại nhà tắm công cộng: Dù không phải lúc nào các động tác của bạn cũng nhẹ nhàng, miễn là bạn không va chạm vào bất cứ thứ gì, miễn là dòng người bên ngoài chờ vào không quá đông, thì nhà tắm công cộng không phải là nơi tồi tệ nhất cho cặp đôi.

9. Giữa đại dương: Bạn nghĩ mình đủ xa để không ai nhìn thấy, bạn nhầm to rồi.

Xem biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới tại đây !

Theo Hương Lan/VnExpress