Ngày đăng: 15/11/2018

Những con số đề may mắn trong giấc mơ thấy rắn

Ý NGHĨA CỦA NẰM MƠ THẤY RẮN LÀ GÌ?
Giấc mơ xuất hiện tự nhiên, không theo ý muốn của con người, có thể hôm nay nằm mơ thấy rụng răng, hôm sau mơ thấy rắn, mơ thấy ma, mơ thấy người thân chết … Giống như nằm mơ thấy rụng răng thì nằm mơ có rắn cũng là một điềm báo.
Theo lời kể có một nhà khoa học Đức nằm mơ thấy con rắn cắn vào ngực mình, về sau chính chỗ đó bị ung thư. Vì thế, lại có quan điểm cho rằng giấc mơ thấy rắn là có bệnh nặng.

mo-thay-con-ran

Từ quan điểm y học hiện đại thì giấc mơ thấy rắn có liên quan tới sức khỏe. Có người mắc bệnh thần kinh, nằm mơ thấy mình đùa với rắn, tỉnh giấc thấy lưng và tứ chi đều đau, về sau phát hiện bị ứ máu ở lưng. Thầy thuốc kiểm tra trên giường bệnh, phát hiện ở chiếc giường người này nằm có một mảnh ngói nhỏ. Cô ta đặt lưng xuống nằm, đêm đêm mơ thấy rắn là như thế.
Rắn là động hoang dã, loài vật này rất nguy hiểm và rất khó để con người huấn luyện hay kiểm soát được. Nó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.
Giải thích gợi ý trên trang xổ số: Xem xét những cảm xúc và những gì bạn đang trải qua trong cuộc sống hiện tại và giấc mơ thấy rắn như là một lời nhắc nhở bạn cần phải chú ý đến một phần không thể chế ngự của bản thân và bạn cần phải kiểm soát bản thân mình hơn.
Mơ thấy rắn bò vào nhà rồi lại bò đi: báo hiệu sụ hao hụt về mặt tình cảm nhưng bù lại bạn lại có được thành công mĩ mãn trong công việc.
Phụ nữ mơ thấy rắn quấn vào bụng mình: báo hiệu bạn sắp mang thai.

Ngủ mơ thấy rắn đánh con gì
– Nằm mơ thấy rắn đánh đề 69.
– Nằm mơ thấy rắn bò đánh con 32, 42 hoặc 72.