Ngày đăng: 21/07/2015

Những biện pháp nâng cao khả năng thụ thai

Có hay không cách quan he tinh duc để có thai? Nếu đang mong “tin vui”, bạn có thể áp dụng một số cách chuẩn bị và tư thế “yêu” sau để tăng cơ hội thụ thai thành công.

Cách quan hệ để có thai không chỉ tập trung vào thời điểm tốt nhất, mà còn liên quan đến cả sự chuẩn bị về mặt thể chất, tinh thần, lẫn những tư thế “yêu” thích hợp.

1/ Thời điểm tốt nhất để thụ thai thành công

Tinh trùng có tuổi thọ lâu hơn trứng, theo đó có thể tồn tại được 2-3 ngày, trong khi trứng chỉ sống khoảng 12-24 giờ. Do đó, để tăng khả năng thụ thai, bạn và anh xã cần quan hệ nhiều hơn 1 lần trong khoảng thời gian trứng rụng. Tốt nhất là “yêu” từ 1-2 ngày trước khi thời điểm rụng trứng diễn ra, duy trì nhịp độ đó cho đến ngày trứng rụng.

Tuy nhiên, cách yêu dựa vào ngày trứng rụng không phải ai cũng dễ dàng thực hiện, do chu kỳ kinh nguyệt của số đông phụ nữ không đều. Mặc dù vậy, để tối ưu hóa khả năng mang thai, bạn đừng ngại thử mọi cách quan hệ để có thai. Tham khảo cách xác định ngày rụng trứng bằng thân nhiệt, bằng chất nhầy tử cung cũng sẽ giúp bạn định ra thời điểm vàng thụ thai này.2/ Cách quan hệ để có thai: “Yêu” buổi sáng

Sáng sớm là khoảng thời gian cơ thể đang bắt đầu khởi động cho ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào. Lúc này, đội quân tinh binh của dan ong đang trong tình trạng sung sức nhất, sẵn sàng cho việc thụ thai thành công. Vì vậy, nếu đang trong giai đoạn mong con, cả hai nên chịu khó làm chuyện ấy thường xuyên hơn vào buổi sáng.

Hơn nữa, “yêu” vào buổi sáng còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Do đó, dành một ít thời gian buổi sáng để chuẩn bị cho chuyen tinh yeu bạn nhé! “Yêu” vào buổi sáng có thể tăng khả năng thụ thai thành công