Ngày đăng: Thu, Nov 12th, 2015

Nhục nhã vì hứng đòn đánh ghen cho chồng

Nghe những lời mắng chửi như hắt nước vào mặt, tôi choáng váng nhận ra chồng mình cặp bồ với vợ anh ta và giờ tôi đang phải hứng đòn ghen hộ chồng.

Tôi từng sống trong vỏ ảo tưởng rằng chồng yêu vợ con, yêu gia đình cho đến ngày có người đến quấy động cả khu phố lên bằng những lời nhục mạ tục tĩu. Tôi nằm mơ cũng không nhận ra có ngày tôi phải hứng đòn ghen cho người chồng hiền lành, đức độ của mình.

Chúng tôi lấy nhau được 3 năm, sau hơn 1 năm yêu nhau. Hiện giờ, hai vợ chồng tôi đã có được 1 đứa con trai hơn 2 tuổi. Tôi vẫn thường thấy mình cực kỳ may mắn khi được làm vợ chồng tôi. Anh yêu thương vợ con, hết lòng với gia đình vợ, lại kiếm tiền giỏi và chẳng biết ăn chơi.

Mỗi lần vào giờ nghỉ trưa, nghe các chị đồng nghiệp tam su tố chồng, kể tội con, tôi thấy mình thực sung sướng vì là người phụ nữ không phải lo lắng, kêu ca về chồng mình.

Anh là người chỉnh chu rất mực, hễ đi làm về là phụ vợ việc nhà, hoặc chơi với con. Hàng xóm láng giềng chưa bao giờ nghe có tiếng anh nói nặng với vợ, với con. Thậm chí anh còn được các chị đưa ra làm gương cho chồng mình.n nào.

Vậy mà, tôi nào ngờ, anh lại gian dối, phản bội và biến tôi thành một ‘con lừa hạnh phúc’. Cũng chưa bao giờ, tôi nghĩ đến việc chồng đi cặp bồ với người đàn bà tên chi pu khác, để rồi chồng người ta tới nhà đánh ghen với tôi.

danh-ghen-blogtamsuvn (2)

Hôm đó, anh son tung vừa mới đưa con đi nhà trẻ thì tôi nghe tiếng bấm chuông rồi tiếng giật cửa ầm ầm. Tôi hốt hoảng chạy ra mở cửa thì thấy một người đàn ông xăm trổ đầy mình, miệng gào rít ầm ĩ những từ tục tĩu. Thấy tôi, gã xông đến nắm cổ áo tôi mà phun vào mặt tôi những từ không thể nào tục hơn. Tôi không hiểu đầu cua tai nheo thế nào, nhưng lờ mờ vẫn hiểu đại ý gã đó chửi chồng tôi đi nhà nghỉ với vợ hắn rồi bị người nhà hắn bắt gặp. Gã đó còn vung vào mặt tôi những bức ảnh chồng tôi đang trần truồng quỳ trên sàn nhà cùng với cô bồ trong phòng nghỉ.

Tôi choáng váng, vịn vào cửa nhà, mặt tái mét. Nhìn thấy mặt tôi xám ngoét lại, người run bần bật, gã buông tôi ra và bỏ đi. Trước khi bỏ lên xe, gã còn đe dọa: “Về liệu mà giữ chồng, đừng để cho thằng này bắt gặp lần nữa thì khi đấy không còn đường mà sống đâu!”.

Hàng xóm láng giềng xúm đen, xúm đỏ trước cửa nhà. Các bà các chị trước đây ghen tị với tôi thì lườm nguýt. Các ông chồng thì cười mỉm vì từ nay không phải nhìn vào chồng tôi mà làm gương theo lời vợ mình.

Còn tôi thì xấu hổ tới cực điểm, trong khi hàng xóm xung quanh vẫn bàn tán, chỉ trỏ. Có người còn nói: “Tội nghiệp, chồng ngoại tình, vợ bị đánh ghen, đúng là ngược đời”. Một vài người tốt bụng thì bảo chắc hiểu lầm, vì họ không tin chồng tôi đi “ăn vụng”.

Tôi lê bước được vào nhà, đóng chặt cửa, rồi nằm lăn giữa sàn nhà. Tim như bị bóp chặt lại, người vã mồ hôi lạnh ngắt. Đau, tủi… không còn gì có thể khiến tôi đau đớn đến vậy.

Tôi nằm đó không biết đến khi nào thì đột nhiên tiếng cửa mở rồi chồng tôi về. Hóa ra trời đã tối rồi. Thấy tôi, chồng tôi hốt hoảng bế vợ về giường. Tôi cũng không đủ sức để gào lên cho hả những nỗi đau mà mình phải chịu đựng.

Chồng tôi không một lời thanh minh, chỉ luôn miệng xin vợ tha thứ. Anh bảo là hôm đó nhìn thấy gã đó giật cửa nhà nhưng không dám can ngăn vì sợ gã đầu gấu đó đánh. Vợ anh dù sao cũng là đàn bà, mà chẳng liên quan gì nên không sợ. Cùng lắm thì cũng chỉ bị chửi bới mấy câu là cùng.

Anh bảo anh gặp người phụ nữ kia cũng chỉ mới 1 tháng gần đây. Hôm đó đi nhà nghỉ là lần đầu tiên cả hai người mới làm chuyện có lỗi với tôi. Nhưng chưa kịp làm gì thì đã bị bắt tại trận. Hóa ra, cô ta là người lăng nhăng nên chồng cô ta theo dõi rất chặt. Anh cũng chỉ là người bị cô ta quyến rũ thôi.

Tôi không muốn nghe thêm một lời nào từ miệng lưỡi của anh nữa. Càng nghe càng thấy đau, càng thấy tủi nhục. Hôm sau, 2 mẹ con tôi gói va li về nhà ngoại. Đã 2 tháng nay, tôi từ chối nghe điện thoại của anh. Tôi không muốn trở về căn nhà và người đàn ông đó nữa. Nhưng con tôi quá nhỏ, nó nhớ bố và thỉnh thoảng vẫn nằm khóc và gọi bố trong đêm.

Tôi buốt ruột nhìn con, không biết nên xử lý như thế nào. Vết thương đó không biết đến khi nào có thể liền da được, nó vẫn nhức nhối khi ai đó vô tình nhắc đến 2 từ ngoại tình.