Published On: Sat, Sep 12th, 2015

NHM Việt Nam sẽ được xem bóng đá trực tuyến free trận MU vs Liverpool

VTV6 sẽ trực tiếp trận MU vs Liverpool vào lúc 23h30 ngày 12/9, trong khuôn khổ vòng 5 Premier League. BLV Tạ Biên Cương sẽ bình luận trận này.

NHM Việt Nam sẽ được xem bong da truc tuyen free trận MU vs Liverpool trên VTV6

Thời gian vừa qua, TVad, trung tâm quảng cáo của Đài truyền hình Việt Nam, đã tiến hành đàm phán để mua bản quyền giải ngoại hạng Anh với một giá khá hợp lý. Theo tìm hiểu của thể thao & Văn hóa, cuộc đàm phán đã kết thúc tốt đẹp. Và trận đấu giữa Man United và Liverpool vào 23h30 tối thứ Bảy này sẽ là lần đầu tiên sau nhiều năm, khán giả Việt Nam được xem miễn phí bong da anh trên VTV.

Được biết, lich thi dau bong da hom nay giữa MU vs Liverpool sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6, và người bình luận trực tiếp sẽ là BLV Tạ Biên Cương. VTV sẽ sớm công bố chi tiết hợp đồng và lịch phát sóng trong ngày mai.

BLV Tạ Biên Cương sẽ bình luận trận Man United-Liverpool

Cách đây khoảng 10 năm, giải Ngoại hạng Anh là món ăn tinh thần quý giá và hoàn toàn MIỄN PHÍ với người hâm mộ Việt Nam vì được phát trên sóng của VTV. Nhưng sau đó, một số đài truyền hình trả tiền vì muốn tăng thị phần của mình nên đã mua độc quyền bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng. Còn VTV3 trong nhiều năm qua chỉ tập trung vào phát triển các chương trình gameshow mà “bỏ rơi” các tín đồ túc cầu mê bóng đá Anh.

Giải Ngoại hạng Anh hiện đang được chiếu rộng rãi ở Việt Nam, nhưng hầu hết các kênh đều nằm trong gói truyền hình kỹ thuật số, truyền hình cáp mà người xem phải trả tiền, cũng như độ phủ sóng có giới hạn. Chỉ có Đài truyền hình Hà Nội (HN2) với kênh quảng bá của mình, cũng đã phục vụ người hâm mộ giải Ngoại hạng Anh suốt 5 năm qua. Theo phía HN2, hợp đồng bản quyền Ngoại hạng Anh của họ sẽ kết thúc sau mùa này, và việc có tiếp tục mua bản quyền hay không còn đang được cân nhắc thận trọng.

About the Author

-