Ngày đăng: 15/07/2015

Nhất thiết phải giữ gìn đến đêm tân hôn

blog tam su – Yêu nhau tới 4 năm, chúng tôi đã nếm đủ ngọt ngào của tình yêu trừ “chuyện ấy”. Có nhất thiết phải giữ trinh tiết đến tận đêm tân hôn nếu yêu thực sự?

Tôi yêu anh đã được 4 năm, vì điều kiện kinh tế còn khó khăn nên chúng tôi vẫn chưa đi đến hôn nhân đuợc.

Thời gian yêu dài như thế, chúng tôi đã nếm trải mọi ngọt ngào, cay đắng của tình yêu chỉ trừ… chuyện ấy!

>>> Đón xem kiến thức suc khoe sinh san ngay.

Tôi không phải là mẫu phụ nữ cổ điển, quá e lệ. Cũng không hẳn là kiểu con gái dễ dãi suồng sã. Nhưng phàm là con người, có cảm xúc ở gần người mình yêu cũng là chuyện bình thường. Có những lúc ở bên anh, không phải anh chủ động yêu cầu mà chính trong tôi cũng bùng cháy khát khao về điều đó.

Chẳng lẽ phụ nữ lại không được quyền khát khao yêu đương? Chẳng lẽ chỉ phụ nữ mới là người luôn phải giữ gìn? (Ảnh minh họa)

Nhưng vì đã đọc quá nhiều những bài báo, những câu chuyện tày đình khi cho người yêu cái quý giá nhất trước hôn nhân, nên tôi vẫn phải kìm nén chính mình dù thực sự tôi rất yêu và tin tưởng anh ấy.

>>> Cùng đón doc bao phu nu tại đây.

Đã từ rất lâu, tôi luôn thấy rất băn khoăn rằng tại sao trinh tiết lại ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình đến thế? Và tại sao đàn ông ngay cả khi họ lăng nhăng đến đâu, có yêu và ngủ cùng nhiều cô gái trước hôn nhân đến thế nào thì họ vẫn cho họ quyền đòi hỏi ở vợ mình sự vẹn nguyên cho đến tận ngày cưới? Nếu cô nào cũng quyết gìn giữ thì họ lại cho đó là không yêu, không hết mình vì người yêu…

Chẳng lẽ phụ nữ lại không được quyền khát khao yêu đương? Chẳng lẽ chỉ phụ nữ mới là người luôn phải giữ gìn? Tại sao đàn ông được nhiều quyền trên đời vô lý như thế mà phụ nữ thì không?