Ngày đăng: 11/11/2021

Nhận định kqbd Trung Quốc vs Oman ngày 11/11

Nhận định kqbd Trung Quốc vs Oman ngày 11/11– VL World Cup 2022 phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Trung Quốc đấu với Oman từ các chuyên gia hàng đầu theo but.com.vn

Nhận định kqbd Trung Quốc vs Oman ngày 11/11

Trung Quốc lẫn Oman đều xem trận đối đầu trực tiếp đêm nay là bước ngoặc quan trọng trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022 của họ. Nên nhớ, nếu không giành chiến thắng ở trận đấu đêm nay, cơ hội giành vé tới Qatar năm sau gần như tan biến.

Tính tới thời điểm hiện tại, Trung Quốc mới có được đúng 1 chiến thắng, còn lại là 3 thất bại sau 4 lượt trận và họ chỉ khiêm tốn xếp ở vị trí áp chót trên BXH. Dẫu vậy, NHM cần nhớ đội bóng của HLV Li Tie cũng chỉ kém vị trí được đá play off đang được Oman nắm giữ khoảng cách 3 điểm. Tham khảo, bxh hang nhat anh hôm nay chính xác.

Nhận định kqbd Trung Quốc vs Oman ngày 11/11

Xét về phong độ, Oman (thắng 2, thua 2 ở vòng loại thứ 3) rõ ràng ấn tượng hơn Trung Quốc (1 thắng, 3 thua). Trong khi Oman có lối đá khá chặt chẽ, kỷ luật thì với những gì Trung Quốc chơi thiếu biến hóa, chủ yếu dựa vào các pha bóng bổng cho các cầu thủ to cao. Chiến thuật khó hữu dụng trước một Oman có thể hình ấn tượng hơn Việt Nam nhiều.
Mang tiếng là đá sân nhà ở trận này, song thật ra, Trung Quốc phải thi đấu ở sân trung lập tại Sharjah của UAE. Chính vì thế ưu thế sân nhà là không có với thầy trò Li Tie. Sẽ không ngạc nhiên nếu Oman giành trọn 3 điểm ở trận đấu này để tiếp tục theo đuổi giấc mơ World Cup. Và với phong cách phòng thủ chặt chẽ của Oman, có thể trận đấu này cũng có ít bàn thắng. Tham khảo thêm về cr7 là gì?
Ở Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á, Oman đã đánh bại được Nhật Bản và HLV Li Tie không thể chủ quan trước đội bóng này. Nếu có được 3 điểm, Oman sẽ tiếp tục có quyền mơ về tấm vé dự VCK World Cup 2022.
Mang tiếng là đá sân nhà ở trận này, song Trung Quốc phải thi đấu ở sân trung lập tại Sharjah của UAE. Chính vì thế ưu thế sân nhà là không có với thầy trò Li Tie. Sẽ không ngạc nhiên nếu Oman giành trọn 3 điểm ở trận đấu này để tiếp tục theo đuổi giấc mơ World Cup. Và với phong cách phòng thủ chặt chẽ của Oman, có thể trận đấu này cũng có ít bàn thắng.

Đội hình dự kiến Trung Quốc vs Oman

Trung Quốc (4-4-2): Yan Junling – Wang Gang, Zhang Linpeng, Yudabao, Wang Shenhao – Wu Lei, Wu Xi, Xizhe Zhang – Liu Binbin  – Ai Kesen, Zhang Yuning.

Oman (4-3-3): Al-Rushaidi – Al-Braiki, Fahmi Durbin, Juma Al-Habsi, Al-Busaidi – Mohsin Al-Khadi, Al-Ahmadi, Al-Saadi – Al Muqbali, Al Sabhi, Al-Hajri.