Ngày đăng: 21/09/2022

Nhận định kết quả Quảng Nam vs Bà Rịa Vũng Tàu, 17h ngày 23/9

Nhận định kết quả Quảng Nam vs Bà Rịa Vũng Tàu, 17h ngày 23/9. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Quảng Nam đấu với Bà Rịa Vũng Tàu từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Quảng Nam vs Bà Rịa Vũng Tàu, 17h ngày 23/9

Trận đối đầu giai đoạn lượt đi giải hạng Nhất quốc gia năm nay, Quảng Nam đã thi đấu xuất sắc và giành chiến thắng với tỷ số 1-0 khi làm khách trên sân của Bà Rịa Vũng Tàu. Vì vậy về mặt lý thuyết, Quảng Nam càng có lý do để tự tin hướng về kết quả tốt nhất khi tái đấu Bà Rịa Vũng Tàu vào chiều 23/9 trên sân Tam Kỳ.

Trên bảng xếp hạng lúc này, bong da so Quảng Nam đang xếp thứ 3 với 24 điểm sau 14 trận. Với số trận tương ứng, Bà Rịa Vũng Tàu giành 23 điểm, xếp sau đối thủ 1 bậc. Thêm thông tin để thấy Quảng Nam hoàn toàn xứng đáng được xếp chiếu trên ở trận đối đầu sắp tới. Tuy nhiên, vấn đề của Quảng Nam lúc này lại là khả năng tấn công và ghi bàn không tốt.

Nhận định kết quả Quảng Nam vs Bà Rịa Vũng Tàu, 17h ngày 23/9

Trên bảng xếp hạng lúc này, Quảng Nam đang xếp thứ 3 với 24 điểm sau 14 trận. Với số trận tương ứng, Bà Rịa Vũng Tàu giành 23 điểm, xếp sau đối thủ 1 bậc. Thêm thông tin để thấy Quảng Nam hoàn toàn xứng đáng được xếp chiếu trên ở trận đối đầu sắp tới. Tuy nhiên, vấn đề của Quảng Nam lúc này lại là khả năng tấn công và ghi bàn không tốt.

Ty le ca cuoc 2 trận liên tiếp vừa qua, Quảng Nam đều bị cầm hoà với tỷ số 0-0. Trong khi đó bên kia chiến tuyến, Bà Rịa Vũng Tàu lại đang thể hiện được phong độ tốt ở những chuyến làm khách bằng lối chơi phòng ngự phản công sắc nét. Trong vòng 13 trận làm khách trước đó trong khuôn khổ giải hạng Nhất quốc gia, Bà Rịa Vũng Tàu bất bại tới 12 trận, bao gồm 10 chiến thắng và 2 trận hoà.

Xếp trên đối thủ 1 bậc và được thi đấu trên sân nhà nhưng Quảng Nam chỉ chấp -1/4 theo handicap trước giờ bóng lăn. Điều đó sớm cho thấy khả năng giành chiến thắng của Quảng Nam không được giới chuyên môn đánh giá cao. Ở thế chiếu dưới, Bà Rịa Vũng Tàu tạo nên sự tin tưởng với thành tích bất bại 12/13 trận sân khách trước đó ở giải hạng Nhất quốc gia.

Dự đoán tỷ số Quảng Nam 0-1 Bà Rịa Vũng Tàu

Phong độ và thống kê đối đầu Quảng Nam vs Bà Rịa Vũng Tàu

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Quảng Nam 

Nhận định, soi kèo Quảng Nam vs Bà Rịa Vũng Tàu, 17h ngày 23/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Quảng Nam vs Bà Rịa Vũng Tàu, 17h ngày 23/9 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bà Rịa Vũng Tàu

Nhận định, soi kèo Quảng Nam vs Bà Rịa Vũng Tàu, 17h ngày 23/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Quảng Nam vs Bà Rịa Vũng Tàu, 17h ngày 23/9 – Ảnh 2