Ngày đăng: 26/06/2015

Người yêu cũ van lạy quay lại khi biết tôi là con xếp

Người yêu cũ van lạy quay lại khi biết tôi là con sếp. Nhưng trước lời đề nghị tam su của người yêu cũ tôi chỉ muốn cười khẩy.

Khác hẳn với những tiểu thư nhà giàu khác, tôi khá giản dị trong cách ăn mặc. Tôi cũng không hề khoe khoang với các bạn trong lớp rằng nhà tôi rất giàu nên nhìn vào ai cũng nghĩ tôi có xuất thân bình thường. Thậm chí, trong thời gian đi học tôi còn làm thêm để tích lũy kinh nghiệm cho mình. Nhưng cũng vì vậy mà người yêu cũ đã bỏ rơi tôi để anh ta có thể đến với những người phụ nữ khác xinh đẹp và gợi cảm hơn.

Chuyện tình của tôi bắt đầu từ ngày tôi gặp anh ở ghế đá sân trường, xem boi tinh duyen lúc đó anh đưa em trai mình đi nhập học. Anh đẹp trai, nụ cười của anh khiến tôi mê mẩn. Anh hỏi tôi về ngôi trường này, tôi nhiệt tình giới thiệu. Trước khi ra về anh xin số tôi, bình thường tôi là đứa khó tiếp cận và ít nói chuyện với người lạ nhưng không hiểu sao tôi lại tin tưởng anh và cho số.

Rồi tôi chính thức gục ngã trước người đàn ông đó sau 3 tháng quen nhau. Anh cho tôi cảm giác an toàn mỗi khi ở gần và giới thiệu tôi với bạn bè. Nhưng trái ngược với những cô bạn ăn mặc gợi cảm của anh thì tôi chỉ mặc những trang phục “kín cổng cao tường” và trang điểm nhẹ nhàng. Anh từng mua cho tôi mấy bộ váy nhưng tôi đều từ chối vì mặc không quen.

Vì quá quan trọng vẻ bề ngoài của người yêu nên anh thành ra cáu gắt. Thậm chí bảo tôi ăn mặc như con nhà quê. Vì nghĩ tôi làm xấu mặt nên anh không dẫn tôi đi cùng khi gặp bạn bè nữa. Rồi tôi biết được anh đang cặp kè với người khác. Dù chỉ hỏi rất nhẹ nhàng nhưng anh nhanh chóng thừa nhận: “Ừm, tôi thích cô ta hơn vì cô ta đẹp và biết ăn mặc hơn cô nhiều. Còn đi với một con nhà quê như cô chỉ làm cho tôi xấu hổ. Chia tay đi.”

Người yêu cũ van lạy quay lại khi biết tôi là con sếp
Người yêu cũ đòi quay lại sau khi biết được tôi là con sếp (Ảnh minh họa)

Tôi không thể tin được người mà tôi yêu thương bấy lâu nay lại có thể nói ra những lời đó. Chẳng nhẽ lúc đó tôi lại hét vào mặt người yêu là nhà tôi rất giàu và chẳng qua tôi không thích mặc những trang phục gợi cảm ấy thôi. Nhưng rồi tôi nghĩ anh ta không xứng đáng và may mắn cho tôi là đã không quyết định lấy anh ta làm chồng.

Sau ngày chia tay anh, tôi đi du học và quyết định lột xác thành một tiểu thư đích thực. Sau 4 năm, tôi quay về nước để tiếp quản công ty của gia đình mình. Trong ngày đến công ty, tôi gặp anh. Lúc vào đưa giấy tờ cho bố tôi ký anh ta đã tròn mắt khi nhìn thấy tôi ở đó. Bố tôi cũng giới thiệu với anh, tôi là con gái và sẽ là người kế thừa tập đoàn trong tương lai. Anh đi ra ngoài với vẻ ngỡ ngàng trong khi đó tôi chỉ muốn cười khẩy.

Không những vậy, anh ta còn nhắn tin hẹn tôi ra ngoài nói chuyện. Anh trách tôi đã không nói cho anh ta biết về gia cảnh và nói vẫn nhớ và muốn quay lại với tôi. Thấy tôi vẫn im lặng anh ta liền quỳ gối cầu xin tôi tha thứ. Nhưng thực sự tôi không thể chấp nhận quay lại với người yêu cũ. Vì thực sự anh ta không còn xứng đáng nữa. Tôi lạnh lùng đáp lại: “Tôi cần một người yêu thương khi nghĩ rằng tôi chỉ là một con nhà quê. Chứ bây giờ tôi không thể yêu một người rẻ rách như anh được nữa”.

Theo bao phu nu