Ngày đăng: 01/07/2015

Người tình của chồng tôi tìm đến tận nhà đòi… cưới

Tôi cũng lờ mờ cảm thấy có điều gì đó không bình thường ở chồng mình khi anh về nhà mà hồn vía như ở tận đâu đâu, thấp tha thấp thỏm, đứng ngồi không yên. Thỉnh thoảng có những cuộc điện thoại anh đang nói chuyện mà nhìn thấy tôi tới gần là anh lập tức ngắt máy, hoặc nói rất gượng gạo.

Người tình của chồng tôi tìm đến tận nhà đòi... cưới
Tôi quen anh khi về nhà máy thực tập để làm đề án tốt nghiệp. Nhờ anh tận tình hướng dẫn nên tôi hoàn thành tốt đẹp chuyến thực tập với kết quả khá cao. Hình ảnh anh kỹ sư đẹp trai, thân thiện và tốt tính không hiểu sao cứ trở đi trở lại trong suy nghĩ của tôi. hanh phuc gia dinh là khi cùng nhau ăn bữa cơm gia đình
Thế rồi thật bất ngờ khi tôi đã ra trường và đi làm được mấy tháng thì tôi nhận được điện thoại của anh, anh hỏi thăm sức khỏe, công việc của tôi và ngỏ ý mời tôi đi uống nước.
Chẳng hiểu có phải do duyên số hay không nhưng sau vài lần gặp gỡ, chúng tôi đến với nhau và đám cưới được tổ chức sau hơn một năm yêu thương mặn nồng. cung hoang dao cho bạn trẻ đầu tuần mới
Rồi cậu con trai đầu lòng ra đời trong niềm hạnh phúc khôn tả của cả hai bên gia đình, chồng tôi yêu con lắm, ngoài giờ làm anh luôn quấn quít bên hai mẹ con, hết chơi đùa với con lại đỡ đần vợ công việc nhà.
Khi con trai chúng tôi được gần 2 tuổi thì chồng tôi được phân công biệt phái vào công tác ở một nhà máy phía nam với thời hạn một năm. Biết là phải xa chồng trong thời gian khá dài nhưng tôi vẫn cố động viên chồng yên tâm công tác.
Thời gian đầu, hễ cứ có thời gian rảnh là anh ra với mẹ con tôi, mỗi lần về là quấn quít yêu thương, mỗi lần đi là bịn rịn chẳng muốn rời. thuc don giam can cho người béo ngày hè
Thế nhưng càng về sau, thời gian anh về thăm nhà càng thưa hơn, lý do vì công việc quá bận rộn, anh phải cố gắng làm cho kịp tiến độ…
Tôi cũng lờ mờ cảm thấy có điều gì đó không bình thường ở chồng mình khi anh về nhà mà hồn vía như ở tận đâu đâu, thấp tha thấp thỏm, đứng ngồi không yên. Thỉnh thoảng có những cuộc điện thoại anh đang nói chuyện mà nhìn thấy tôi tới gần là anh lập tức ngắt máy, hoặc nói rất gượng gạo.
Thế rồi chồng tôi cũng hết thời gian công tác ở phía nam, anh trỏ về nhà nhưng linh tính của người vợ cho tôi biết anh không còn là anh của ngày trước nữa. Anh đối xử với vợ con lạnh nhạt, chuyện chăn gối, ái ân với vợ hờ hững, chỉ qua loa cho xong việc.
Mọi chuyện vỡ lở khi chiều thứ 7 vừa rồi, mẹ con tôi vừa dọn mâm cơm lên chờ chồng về ăn cùng thì một cô gái trẻ, ăn mặc sành điệu bấm chuông gọi cửa nhà tôi. Vừa vào nhà, cô gái đã giới thiệu ngay, chẳng ngần ngại rằng cô là bồ của chồng tôi suốt thời gian anh công tác trong đó. Cô phải tìm ra tận đây vì chồng tôi hứa ly hôn vợ để vào cưới cô ta mà đã gần nửa năm nay anh vẫn chưa thực hiện được lời hứa đó. Tôi càng nghe cô gái nói càng thấy choáng váng. Tôi biết làm thế nào bây giờ?