Published On: Thu, Apr 7th, 2016

Người nhà Minh Béo khẩn thiết mong Dũng Taylor im lặng

Theo tờ xo so đưa tin Bà nội Minh Béo mong dư luận hãy mở lòng từ tâm để nam danh hài có thể có đường trở về và làm lại…

Vụ việc Minh Béo bị bắt vì lạm dụng tình dục dù xảy ra cách đây đã hơn 10 ngày thế nhưng vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi người ta liên tục nhắc đến những thông tin từ diễn biến vụ án cho đến loạt câu chuyện xảy ra bên lề.

Trong đó, các tin tức được cung cấp từ nhiều nguồn tại nước sở tại, đến lúc này, người cung cấp chính có thể cho là chồng ca sĩ Thu Phương, ông bầu Dũng Taylor cập nhập thường xuyên, thậm chí với tần suất và mức độ dày đặc. Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Tuy nhiên đã có nhiều thông tin cho rằng, gia đình Minh Béo không muốn một người ngoài như Dũng Taylor tiếp tục dính dáng đến chuyện của nam danh hài, chính Minh Béo ngồi trong phòng giam cũng thừa nhận bản thân không hề quen bầu show này.

nguoi-nha-minh-beo-khan-thiet-mong-dung-taylor-im-lang_6636321
Minh Béo.

Khẩn thiết mong Dũng Taylor đứng ngoài câu chuyện

Mới đây, tài khoản cá nhân mang tên là Thien Thanh Nguyen (Thiện Thànhh Nguyễn) – được xác định là cậu họ của Minh Béo đã lên tiếng trên facebook khẩn thiết mong Dũng Taylor hãy đứng ngoài câu chuyện của Minh Béo và để gia đình được lo cho anh.Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây. Xin thay mặt gia đình xin chân thành cám ơn hảo ý của ông (tức Dũng Taylor-pv) đã giúp cho cháu tôi Minh Béo trong thời gian qua. Nhưng kể từ hôm nay xin khẩn thiết mong ông hãy để gia đình chúng tôi lo cho cháu”.

Lý do mà cậu họ Minh Béo đưa ra đề nghị này bởi sự “quan tâm quá đáng” của Dũng Staylor khiến dư luận càng rối thêm. “Mong ông hiểu cho hoàn cảnh cũng như tâm lý của chị tôi là mẹ Minh Béo. Chân thành cám ơn ông”- Thiện Thành viết.

nguoi-nha-minh-beo-khan-thiet-mong-dung-taylor-im-lang_6633229
Dũng Taylor liên tục đưa tin của Minh Béo từ nhà tù Lacy.

Ngay lập tức, chồng ca sĩ Thu Phương có phản hồi, đưa ra những lí do vì sao anh quá nhiệt tình trong vụ việc Minh Béo.”Lý do tôi bị lôi vào cuộc vì có nhiều dư luận cho rằng công ty của tôi bảo lãnh nghệ sĩ Minh Béo qua Mỹ và mang con bỏ chợ, hoàn toàn sai sự thực nên tôi phải đính chính”-Dũng Taylor phân trần.  Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Bên cạnh đó, ông bầu này cho rằng bản thân mình không muốn vướng vào những vụ việc nghiêm trọng, nhạy cảm thế này nhưng nghĩ đến tình đồng hương, đồng nghiệp xa cơ không có thân nhân nên hứa sẽ đến thăm Minh Béo.

Cho đến khi được biết thông tin anh trai của Minh Béo cũng đang trên đường đến Hoa kỳ, tức là Minh Béo không còn đơn độc và không cần sự hỗ trợ của mình thì Dũng Taylor khẳng định sẽ chỉ cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến vụ án này từ cơ quan chức năng đến những người đang quan tâm.

Như vậy có thể hiểu, Dũng Taylor sẽ tiếp tục quan tâm và đưa tin về vụ việc của Minh Béo dưới góc độ một người loan tin, truyền tin từ cơ quan chức năng tới công chúng ở quê nhà.

Gia đình suy sụp khi không thể vào thăm

Về phía gia đình Minh Béo, suốt từ khi nam danh hài bị bắt cho đến giờ là chuỗi ngày gia đình anh phải ngồi trên đống lửa với đủ mọi áp lực từ phía truyền thông lẫn dư luận cùng thêm nỗi lo lắng cho tình hình Minh Béo bên Mỹ. Bản thân anh trai Minh Béo, Hồng Phước Kiên đã phải thay số điện thoại để không bị làm phiền. Mẹ anh đã có tuổi, kể từ ngày biết tin con trai bị bắt, bà sốc,suy sụp và khóc rất nhiều vì thương con trai nơi đất khách quê người.

Trước đó, bà nội của Minh Béo cũng đã đến nhà tù để thăm anh, tuy nhiên dù đã đến những 4 lần, bà vẫn chưa được nhà tù cho phép vào thăm cháu. Trước khi có phán quyết chính thức của tòa án, bà xin dư luận hãy mở lòng khoan dung, nói những lời tốt đẹp cho cháu của mình: “Xin mọi người hãy mở lòng từ tâm và nói những lời tốt đẹp cho Minh Béo. Xin tha thiết kêu gọi lòng từ tâm của quý vị vì cả gia đình cũng đau khổ nhiều lắm.

Mong mọi người thương Minh Béo, đừng làm gì hại đến tinh thần của Minh Béo. Nhất là ở nhà nó còn có mẹ già, bệnh lên bệnh xuống, chết lên chết xuống khi nghe đến tin này. Một lời nói ra xuôi miệng mình mà gây đau khổ cho những người khác thì tội nghiệp lắm…”-bà chia sẻ trong nước mắt.

nguoi-nha-minh-beo-khan-thiet-mong-dung-taylor-im-lang_6635762
Bà nội Minh Béo đến thăm cháu trai.

Theo thông tin từ Mỹ thì Minh Béo hiện còn chưa biết mình bị bắt vì tội gì, chỉ biết truyền thông ở ngoài đang rất quan tâm và viết nhiều về anh. Nhiều nghệ sĩ tại Mỹ hiện đang tìm cách vào thăm anhh nhưng chưa có cơ hội. Sau khi được chuyển phòng giam riêng, cuộc sống trong tù của Minh Béo cũng dễ chịu hơn. Một ngày anh được ăn ba bữa, được xem ti vi giải trí cũng như được quyền gọi điện thoại nếu có nhu cầu.

Minh Béo sẽ chính thức được đưa ra xét xử vào ngày 15/4 tới đây. Nam diễn viên cũng đã được chính phủ Mỹ chỉ định luật sư bào chữa, đồng thời đã được gặp luật sư người Việt trong trại giam.