Ngày đăng: 08/08/2015

Ngày công bố hai dự án hài hành động “Bad Boys 3” và “Bad Boys 4”

Sony Pictures vừa chính thức công bố ngày phát hành của hai dự án hài hành động “Bad Boys 3” và “Bad Boys 4”.
Sony Pictures vừa công bố danh sách ngày phát hành cho hàng loạt dự án. Trong số đó, một số dự án đã được công bố ngày ra rạp trước đó, còn nhiều dự án thì đến nay mới chính thức được tiết lộ. Trong 16 dự án được thông báo, có hai dự án được khán giả hâm mộ chờ đợi từ lâu là Bad Boys 3 sẽ ra mắt ngày 17/2/2017. Còn phần tiếp theo Bad Boys 4, sẽ phát hành vào ngày 03/7/2019. Tất cả 16 dự án nêu trên gồm các bộ phim nhượng quyền lớn, những phần phim ngan tiếp theo, cùng các dự án hoàn toàn mới và sẽ lần lượt ra rạp khoảng giữa 2016 đến 2019.
Bad Boys 3 sẽ đối đầu với phần cuối series chuyển thể dành cho teen Maze Runner mang tên The Maze Runner: The Death Cure của 20th Century Fox – cũng ra rạp cùng ngày 17/02/2017. Bộ phim này của Sony Pictures chỉ phát hành một tuần sau ba dự án siêu khủng gồm Fifty Shades Darker của Universal, The Mountain Between Us của 20th Century Fox và Warner Bros. với The LEGO Batman Movie. Bad Boys 3 đã được phát triển trong nhiều năm và fan đang mong ngóng cặp đôi cảnh sát “siêu quậy”  Marcus và Mike (do Will Smith và Martin Lawrence thể hiện) trở lại, kể từ Bad Boys II ra mắt vào năm 2003.
>> Tham khảo thời trang thu đông 2015 tại đây!
“Bad Boys 3” sẽ phải đối đầu…
… với “The Maze Runner: The Death Cure”
Cho đến nay, khả năng lớn nhất là Will Smith và Martin Lawrence sẽ tiếp tục trở lại với hai vai diễn biểu tượng Mike Lowery và Marcus Burnett của họ. Các diễn viên khác vẫn chưa được xác nhận. Hồi tháng 6, đã có tin đạo diễn Joe Carnahan đang đàm phán để chỉ đạo phần tiếp theo của Bad Boys II và viết lại kịch bản. Ban đầu người chấp bút kịch bản là David Guggenheim (Safe House). Kề từ thời điểm nam diễn viên Martin Lawrence “úp mở” rằng Bad Boys 3 sắp “rục rịch” vào tháng 8 năm ngoài, thì đến nay người xem mới biết thêm được thông tin về dự án này. Điều bất ngờ lớn nhất là lần đầu tiên người xem mới nghe đề cập đến Bad Boys 4. Chưa rõ ai sẽ viết kịch bản và chỉ đạo phần phim này.
>> Tham khảo mua hosting gia re tại đây!
Hồi tháng 6, cũng có nhiều trang báo tiết lộ rằng Sony Pictures đang cố gắng đề nghị Will Smith chọn Bad Boys 3 là dự án tiếp theo của anh, sau khi kết thúc tốt đẹp quá trình sản xuất bộ phim siêu anh hùng Suicide Squad đang quay ở Toronto. Hiện chưa rõ thông tin trên có thành hiện thực hay không, vì anh vừa mới ký hợp đồng chưa ráo mực, để thay thế cho Hugh Jackman trong dự án Beauty Collateral. Dường như Sony Pictures muốn quá trình sản xuất Bad Boys 3 sẽ bắt đầu vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2016, nhưng cụ thể ngày nào thì chưa khẳng định.
Hiện nội dung chi tiết câu chuyện trong Bad Boys 3 chưa được đề cập. Trong Bad Boys II, Mike Lowery và Marcus Burnett được giao điều tra một đường dây cung cấp ma túy tổng hợp vào Miami. Sự việc trở nên phức tạp khi em gái của Mike bị bọn mafia bắt cóc. Để giải cứu cô, hai anh chàng lên đường tới Cuba.