Ngày đăng: 10/09/2015

Ngạc nhiên vì bạn trai khi làm chuyện ấy

Tam su tinh yêu của một cô gái, khi vừa vào phòng khách sạn, mình đã ngạc nhiên vì bạn trai có thể sờ soạng mình ngay từ đằng sau lưng lúc mình không để ý. Khi làm chuyện ấy, mình còn bất ngờ hơn…

Mình năm nay ngoài 30, chưa lấy chồng, nhưng đang tìm hiểu một anh chàng. 2 năm trước, anh này đã từng tán tỉnh khi mình còn làm việc xa nhà, song bị mình gạt ra ngay vì nằm ngoài tiêu chuẩn lấy chồng của mình.

>>> Xem thêm thơ tình buồn tại đây!

Hồi năm ngoái mình về sống cùng gia đình và đang có một số chuyện không vui, đúng lúc đó anh ta gọi điện hỏi thăm, thế là mình mở lòng trò chuyện. Chẳng bao lâu, anh ta thổ lộ yêu mình và có ý định tìm hiểu để tiến tới hôn nhân. Biết không thể tung tăng kén cá chọn canh như xưa nữa nên mình cũng bật đèn xanh cho anh ta qua lại. Tuy nhiên bọn mình chủ yếu liên lạc qua điện thoại vì ở xa nhau và thỉnh thoảng hẹn gặp nhau. Mình xin kể ra vài điểm chính trong câu chuyện của mình để các bạn biết sơ sơ và cho mình ý kiến:

Theo như bạn trai mình kể, thì trước khi gặp lại mình, anh ta chưa từng quan hệ với ai dù đã 35 tuổi. Anh ta luôn khẳng định rằng chỉ yêu và xác định cưới mình nên sẽ chỉ quan hệ với mình thôi. Chuyến đi của mình cũng là do anh ta sắp xếp, đặt vé máy bay khứ hồi cũng như phòng khách sạn.

Trước khi gặp lại, mình nghĩ rằng anh ta sẽ lúng túng và rất giữ kẽ với bạn gái. Song khi vừa vào phòng khách sạn, mình đã bất ngờ vì bạn trai có thể sờ soạng mình ngay từ đằng sau lưng lúc mình không để ý. Khi làm chuyện ấy, mình còn bất ngờ hơn… Mọi người nói xem, có người đàn ông nào quan hệ lần đầu lại có thể cởi áo lót bạn gái qua lớp áo ngoài bằng 2 ngón tay nhanh như chảo chớp không?? Dĩ nhiên mình chẳng đặt nặng tình dục nhất là với đàn ông, nhưng nếu mình nhận định đúng thì chẳng phải anh ta nói dối mình ư? (mà nói dối như thế chẳng biết để làm gì??)

>>> Xem thêm nhung cau noi hay ve tinh yeu tại đây!

bạn trai

Hễ rảnh ra là anh ta tót lên facebook ngay, ít cũng chục lần mỗi ngày. (Ảnh minh họa)

Ngoài những lúc ở trong phòng, khi ở những nơi công cộng thì anh ta hoàn toàn không bao giờ biểu lộ cảm xúc cũng như tình cảm với mình: Đi ăn hàng thì cắm mặt vào ăn không nói năng gì. Xem phim trong rạp thì cả buổi chẳng nhận xét lấy một câu, trong khi xung quanh người ta râm ran nói chuyện. Đi xe máy ngoài đường, mình thấy tủi thân khi các đôi khác nắm tay nhau tình tứ còn đôi mình cứ như 2 pho tượng đặt cạnh nhau. Ngồi uống cà phê anh ta còn mải đọc báo mạng (nhưng thực ra là nhắn tin cho gái, mặc dù có thể chỉ là tin nhắn thông thường).

Bạn trai mình có cái tật là chuyên gia lục điện thoại của mình xem tin nhắn, các cuộc điện thoại hoặc dỏng tai nghe mình nói chuyện rồi hỏi này hỏi nọ. Tính mình thì lại rất tôn trọng tự do cá nhân nên không làm như vậy với anh ta, trong khi anh ta tối ngày có điện thoại gọi tới, nhiều khi không thèm nghe máy.

Chỉ có duy nhất một lần trong khách sạn, khi mình vào nhà tắm thì thấy anh ta lúi húi nhắn tin cho ai đó, mình ra thì lập tức buông điện thoại. Tự dưng có một linh cảm gì đó không hay, đúng lúc có một tin nhắn tới. Mình lật máy anh ta lên thì nhìn thấy thoáng qua một tin nhắn của một cái tên giống như nick name nói rằng: “Chuyện chúng mình từ nay về sau chấm dứt…”. Anh ta giật vội điện thoại và úp xuống.

Mình hơi tái mặt xong không nói năng gì, sau này mình chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng rằng: Bọn mình chưa kết hôn thì mình không cấm các mối quan hệ của anh ta, nhưng sau này nếu thành vợ chồng rồi thì anh phải tự biết điều chỉnh lại. Anh ta cũng vâng vâng dạ dạ và tỏ ra nể sợ mình!.

Do ở xa nhau nên cách duy nhất mình có thể làm để tìm hiểu về người yêu là mình thường xuyên vào facebook của anh ta (với tư cách là bạn bè thôi) để xem anh ta làm gì. Anh ta có đặc điểm là không bao giờ để “lộ” một hoạt động nào của mình trên facebook: không comment bất kỳ cái gì, không đăng ảnh (kể cả ảnh đại diện), không viết gì lên dòng thời gian, không like trên bất kỳ thứ gì. Chỉ trừ một số hình anh ta bị bạn bè tag lên nhưng kệ họ nói chuyện, không bao giờ anh ta tham gia một lời!! (Nhưng một ngày hễ rảnh ra là anh ta tót lên facebook ngay, ít cũng chục lần).

Cũng chính sau vụ tin nhắn như trên nên mình để ý tìm kiếm cái nick name bữa nọ. Và mình đã tìm ra. Cô gái này hơn mình một tuổi và buồn lòng hơn là đã có chồng con. Đoán rằng anh ta quen trên mạng nên tên trong điện thoại cũng để nickname như vậy.

Sau vụ đó một thời gian, tự dưng thấy cô kia bỏ kết bạn với bạn trai mình. Rồi chắc anh ta năn nỉ sao đó nên hai người lại kết bạn lại!! Còn nữa, mình để ý rất kỹ thì thấy bạn trai thường xuyên kết bạn gái mới, với tần suất 2 ngày sẽ có một nick mới.

Có lúc chỉ qua một ngày cũng có thêm tới 4 cô bạn mới. Tất nhiên đều có sự chọn lọc cả mọi người ạ. Vì các cô gái đều trẻ trung chứ chẳng có bà chị nào cả, thậm chí càng ngày số tuổi càng giảm xuống bằng với sinh viên đại học. Mà mình cũng ngạc nhiên: Hẳn anh ta phải giao du ở trang nào đó thì mới chọn ra được nhiều em đến vậy!

bạn trai

Do ở xa nhau nên cách duy nhất mình có thể làm để tìm hiểu về người yêu là mình thường xuyên vào facebook của anh ta để xem anh ta làm gì. (Ảnh minh họa)

Những hoạt động khác của anh ta trên zalo, viber thì không bao giờ mình biết cả. Tự nhiên mình cảm thấy bạn trai mình thật rẻ rúng khi ai cũng coi là bạn, và bản bản mình cũng thật rẻ rúng khi làm bạn gái của người như vậy.

Có lúc mình hỏi anh ta: “Anh có vẻ nhiều bạn gái trẻ, việc gì phải theo đuổi em?”. Thì anh ta trả lời: Tất cả các bạn khác chỉ là bạn xã hội, người anh ta yêu và muốn cưới chỉ có duy nhất mình tôi.

Đôi lúc tự nhìn lại mình, đâu phải bản thân quá xấu xí để anh ta thèm muốn những cô gái khác. Về ngoại hình, mình hơn anh ta từ khuôn mặt tới dáng dấp, da mình trắng, dáng cao, mặt cũng được khen là phúc hậu, trông trẻ hơn tuổi thật khoảng 5 – 6 tuổi. Anh ta khi gặp lại cũng khen rằng mình trẻ đẹp hơn hẳn 2 năm trước. Còn anh ta thì vừa thấp hơn mình, dáng người bé quắt nhưng bụng to như chửa 5 tháng vậy. Có điều mình không đặt nặng vấn đề ngoại hình, mà chỉ cần một người đàn ông yêu hết mình và sống đàng hoàng, nhân cách tốt là được.

Ngoài ra, mình cũng phiền lòng vì anh ta khá vô tâm, không hiểu tâm lý phụ nữ, bất lịch sự vì thường cúp điện thoại cái rụp khi nói chuyện không vừa ý, hay nói câu từ nhạy cảm bậy bạ… Nhưng mình cũng công nhận anh ta có một số ưu điểm như: hiền lành, nghề nghiệp tốt, luôn nhịn mình những khi mình nổi nóng, đồng ý với một số yêu sách hơi khó chiều của mình sau khi cưới.

Bây giờ anh ta đang thúc giục mình đưa về nhà ra mắt bố mẹ. Nhưng mọi người nói xem, với những biểu hiện như trên, mình có thể liệt anh ta vào đám đàn ông lăng nhăng không? Hay là do mình khó tính, để ý vụn vặt? Hoặc là tại mình cũng dễ tính quá, không đập điện thoại vào mặt anh ta khi anh ta nhắn tin cho “gái” như vậy? Ôi mình rối bời chẳng biết làm sao nữa!

Đọc thêm những tâm sự khác tại báo phụ nữ