Ngày đăng: Thu, Nov 26th, 2015

Nếu em cứ mãi như vậy, anh sẽ chán em đó

Anh không muốn nói mình sẽ lăng nhăng, ngoại tình, vì anh chưa bao giờ nghĩ tới việc phản bội em. Nhưng anh chỉ sợ, sự lôi thôi lếch thếch của em sẽ làm anh chán vợ.

>>> Đón đọc những blog tâm sự hay : blog tam su

Anh là gã chồng yêu vợ, anh thừa nhận điều đó. Anh cũng sẽ dốc hết lòng tìm kiếm những thứ vợ thích, làm hài lòng vợ. Nhưng tất cả những điều anh làm chỉ mong vợ anh hiểu, anh muốn vợ mình đẹp hơn, chỉn chu hơn, yêu bản thân mình hơn. Không phải cứ tiết kiệm là tốt, không phải cứ hi sinh vì chồng vì con mà nhịn ăn nhịn mặc mới là tốt. Không phải cứ hùng hục làm, không lo cho mình, chỉ nghĩ cho người khác mới là người phụ nữ tốt. Không ai bắt em làm vậy cả. Anh muốn vợ anh, trước tiên, phải nghĩ cho bản thân vợ, phải khiến bản thân mình đẹp, vui vẻ, tự tin hơn thì mới có sức khỏe và động lực cũng như tinh thần làm những điều khác cho chồng con.

Mỗi ngày anh đi làm về hay gặp đồng nghiệp nữ ở cơ quan, anh lại nghĩ về vợ. Anh tự nhủ ‘giá như vợ anh giống cô này, cô kia thì tốt biết mấy’. Không phải anh so sánh em với người ta là vì anh chán vợ. Anh biết, vợ anh, chỉ cần ăn mặc vào, chỉ cần tô chút son, má phấn, chỉ cần chịu khó đầu tóc, vợ còn đẹp gấp nghìn lần các cô ấy. Có ai biết vợ anh xinh đẹp đâu, khi mà ngày ngày họ đối diện với một người phụ nữ đầu tóc rối bù, mặt mũi nhễ nhại mồ hôi, hớt hơ hớt hải, quần áo cũ kĩ, xộc xệch.

Có hôm, vợ có việc đột xuất, không gọi được cho chồng, em chạy xồng xộc lên cơ quan anh, vào đòi gặp anh. Họ còn tưởng là ai, bà cô nào tìm chồng. Hóa ra là vợ. Mới ngày nào, vợ anh còn là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, nết na mà giờ đây, em đã thành một bà cô già chính hiệu. Đến những người đã từng gặp em trước khi em sinh nở cũng không thể nhận ra em của anh nữa. Vợ anh đã quá khác xưa rồi.

>>> Những câu truyện tình yêu hay nhất : http://tapchiphunu.net.vn/truyen-tinh-yeu

Anh biết, em là một người phụ nữ tuyệt vời. Nếu không có em, những khó khăn ngày trước, anh đã không thể nào vượt qua được.

Anh, một gã đàn ông cũng như bao gã đàn ông khác, chỉ muốn vợ mình xinh đẹp, dịu dàng, chỉn chu. Tất nhiên không phải lòe loẹt môi son má phấn. Tất nhiên không phải quần áo điệu đà, diêm dúa. Anh chỉ thích vợ anh chỉn chu hơn, gọn gàng hơn và hơn hết, vợ nên phô nét đẹp của mình ra. Có người phụ nữ nào đẹp mà lại không muốn cho người khác thấy. Vợ anh, khuôn mặt cực xinh, nước da cực trắng. Chỉ là bây giờ, tự em đã biến mình thành người đàn bà ục ịch và xấu xí trong mắt mọi người.

*** Có thể bạn chưa biết chuyện lạ có thật  : chuyen la

Anh biết, em là một người phụ nữ tuyệt vời. Nếu không có em, những khó khăn ngày trước, anh đã không thể nào vượt qua được. Em biết không, anh yêu vợ hơn bất cứ thứ gì, bây giờ vẫn vậy. Nhưng đàn ông bọn anh, dù thế nào cũng muốn được tự hào với bạn bè rằng, vợ anh là một người phụ nữ xinh đẹp, vợ anh là một người hoạt bát, nhanh nhẹn. Em đừng tự biến mình thành xấu đi trong khi em thừa sức đẹp hơn những cô gái trẻ hơn em cả vài tuổi. Anh là đàn ông, anh càng muốn vỗ ngực tự hào với bạn bè anh khi họ khen ‘vợ ông trẻ đẹp thật’.

Còn giờ này, em nhìn lại bộ dạng của em đi? Ai bắt em như thế? Anh kiếm ra tiền. Biết là vợ chồng phải tiết kiệm, lo lắng cho tương lai nhưng không có nghĩa là anh cũng bắt em xấu xí như người ta. Biết là không phải vợ xấu mà bỏ nhưng đàn ông ấy, một ngày nào đó, khi những thứ đẹp đẽ bên ngoài kia lấn át mà vợ họ mãi cứ xấu xí, lôi thôi, không chịu thay đổi theo hướng tích cực, có thể tình cảm với vợ sẽ không còn vẹn nguyên.

Anh không muốn nói mình sẽ lăng nhăng, ngoại tình, vì anh chưa bao giờ nghĩ tới việc phản bội em. Nhưng anh chỉ sợ, sự lôi thôi lếch thếch của em sẽ làm anh chán vợ. Đàn ông mà em… Hãy để cho anh có cơ hội tự hào về vợ anh với bạn bè. Hãy nhìn vào những cô gái xung quanh em. Hãy tự soi gương một lần và nhìn nhận thật sự về bản thân em, nghĩ về những ngày trước kia của em. Nhìn em đi… Em nhìn lại em đi vợ ơi.

>>> Làm đẹp mỗi ngày  : lam dep

Lời này anh nói chỉ mong vợ cố gắng cải thiện bản thân. Em cứ coi như, nếu như em không nghĩ cho mình, một ngày nào đó, anh sẽ ngoại tình.

Phụ nữ luôn nỗ lực để bản thân mình đẹp hơn, nào là thể dục, nào là trang trí ngoại hình, nào là son phấn. Còn vợ anh, chẳng bao giờ biết đến những thứ đó. Không ai bắt em khổ, không ai bắt em hi sinh. Dừng lại đi vợ. Nhìn lại mình đi em, nếu em không thay đổi, anh sợ rằng, anh sẽ không còn cảm hứng với người vợ trông giống như hơn anh vài tuổi nữa.

Lời này anh nói chỉ mong vợ cố gắng cải thiện bản thân. Em cứ coi như, nếu như em không nghĩ cho mình, một ngày nào đó, anh sẽ ngoại tình. Hi vọng như vậy sẽ khiến em có động lực để biến mình trở thành nữ hoàng trong lòng anh, như ngày nào em nhé…

Theo : Bao Phu Nu