Ngày đăng: 13/07/2015

Nam thanh niên xâm hại bé gái

Ám ảnh vì những thước phim đen đã xem, thiếu niên này ra hiệu cho bé gái đến gần rồi kéo nạn nhân vào nhà vệ sinh để giở trò đồi bại .

Ngày 13/7, TAND phap luat tỉnh Sóc Trăng tuyên Trần Giác Nhẹ (16 tuổi, ngụ huyện Long Phú) 5 năm tù vì tội Hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân là bé Na (5 tuổi), ở cùng xóm với bị cáo. Theo hồ sơ tố tụng, tối 13/3, Nhẹ uống rượu với những người bạn rồi qua nhà hàng xóm nằm võng, xem tivi.

Lúc đi vệ sinh, thấy bé Na đang đứng ở cửa sau, Nhẹ liền ra hiệu cho bé gái lại gần rồi kéo nạn nhân vào nhà vệ sinh để giở trò đồi bại.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Cùng lúc đó, mẹ Na gọi con, nghe thấy tiếng Nhẹ ngừng lại hành vi và cho nạn nhân tự vào nhà. Đêm đó, người mẹ phát hiện quần áo của con gái dính đầy bùn đất. Chị này hỏi Na thì cô bé kể lại chuyện bị anh hàng xóm làm bậy với mình, nên gia đình báo công an.

Tại tòa, Nhẹ khai nhận, do trước đó Nhẹ đã từng xem phim đồi trụy nên bị ám ảnh dẫn đến hành vi sai trái.

Cũng tại phiên tòa, mẹ bị hại không yêu cầu phía bị cáo bồi thường tổn thất tinh thần. Gia đình cô bé cũng xin tội cho thiếu niên đứng trước vành móng ngựa, vì cảm thông với cảnh nghèo khó của Nhẹ và thấy cha bị cáo dị tật chân do nhiễm chất độc màu da cam.

Trước đó, cũng chỉ vì ám ảnh khi xem phim đen mà một thanh niên SN 1998, ngụ tỉnh Tây Ninh đã phải lĩnh 14 năm tù vì hành vi xâm hại hai bé gái trong sạp trái cây.

Theo cáo trạng, nghỉ học sớm, Lê Thanh Phong được chị V.T.Tr  thuê phụ bán sạp trái cây ở chợ S thuộc huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Trưa 6/8/2014, cháu Q (SN 2009, là cháu của chị Tr) và cháu T (SN 2008, con gái của chị Tr) đang nằm ngủ trưa chung giường tại sạp trái cây trên. Khoảng 13h cùng ngày, đến giờ nghỉ trưa, Phong cũng vào nằm ngủ chung giường cùng với Q và T.

  • Cập nhập thêm thông tin tại inet
Bị cáo trước tòa.

Thấy cả hai bé gái đều ngủ say, nổi cơn dục vọng, Phong đã giở trò đồi bại với hai cháu Q và T. Đến ngày 8/8/2014, chị Tr biết được nên đã làm đơn tố cáo Phong đến công an địa phương. Trong quá trình điều tra, Phong còn khai nhận từ ngày 8/6/2014 – 14/7/2014, Phong đã 6 lần “quan hệ” với Q và 2 lần “quan hệ” với T trong nhà vệ sinh và trên giường ngủ ở sạp bán trái cây.

Tại tòa, Phong còn khai nhận, trước đó Phong đã từng xem phim đồi trụy nên đã “hại đời” hai bé gái Q và T do bắt chước trong phim. Với hành vi phạm tội trên, ngoài trách nhiệm hình sự, bản án còn tuyên buộc bị cáo phải bồi thường tổn thất về tinh thần cho hai bị hại tổng số tiền 23 triệu đồng.

Theo bao phu nu