Ngày đăng: Mon, Jan 11th, 2016

Nam thanh niên bịt khẩu trang, đâm nạn nhân đang cấp cứu

Phòng cấp cứu bệnh viện tỉnh Vĩnh Long náo loạn khi gã thanh niên đeo khẩu trang rút dao truy sát bệnh nhân đang được băng bó vết thương.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long, nơi xảy ra vụ truy sát.
Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long, nơi xảy ra vụ truy sát.

>> Xem xo so mien nam ngay

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhôm – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long – cho biết, Khoa Cấp cứu tiếp nhận anh Lâm Kim Hoàng (36 tuổi, ngụ huyện Long Hồ) bị đâm ở nách phải, chiều 10/1. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tỉnh táo và có người thân đi cùng.

Khoảng gần 15h, nam thanh niên đeo khẩu trang bước vào khi các bác sĩ chuẩn bị chuyển Hoàng lên Khoa Ngoại tiếp tục theo dõi. Người này bất ngờ rút dao, xông tới đâm 2 nhát vào đùi và lưng Hoàng. Nạn nhân ngã xuống đất, né được nhát đâm thứ 3, bò ra ngoài.

Sự việc xảy ra bất ngờ nên không ai kịp can thiệp. Các y bác sĩ, người thân của anh Hoàng và bệnh nhân khác hoảng loạn. Khi bảo vệ đến nơi thì kẻ gây án đã chạy mất, bỏ con dao lại hiện trường. “Thanh niên này giả là người thân của bệnh nhân nên qua mặt được lực lượng bảo vệ hơn 5 người cùng các y bác sĩ”, ông Nhôm nói.

Trong lúc công an đang khám nghiệm hiện trường, các bác sĩ tiếp tục cấp cứu cho Hoàng thì xuất hiện nam thanh niên khác với bộ dạng khả nghi. Cảnh sát giữ người này lại, thu một cây mã tấu. “Bước đầu anh ta thừa nhận đến bệnh viện tiếp tục truy sát Hoàng, giải quyết xích mích trước đó. Để đảm bảo an toàn, nạn nhân được chuyển đến một bệnh viện khác”, một cán bộ điều tra cho hay.

>> Xem kqxsmb ngay