Ngày đăng: 05/05/2018

Nằm mơ thấy gối – Điềm báo nguyện vọng của bạn được thực hiện

Bạn nằm mơ thấy  gối, bạn đang nghĩ mình có nên thay đổi một bộ chăn gối mới để có được những giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó bạn thắc mắc mơ thấy chăn gối sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì về tương lai. Hãy cùng xem chuyên gia giải mã giấc mơ nói thế nào về nó nhé!
Mơ thấy bán chăn ga gối đệm: ám chỉ bạn sắp phải đi xa, có thể là bạn sẽ đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi công tác ở một nơi xa, một chỗ làm việc mới.
Mơ thấy gối nằm bị bẩn: nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những người xung quanh, vì có ai đang âm mưu hãm hại thanh danh của bạn.
Phụ nữ chưa kết hôn mơ thấy chăn ga gối đệm: báo hiệu bạn sẽ tìm được một tình yêu như ý và hai người có thể sẽ nên duyên vợ chồng.

nằm mơ thấy gối

Mơ thấy một căn phòng toàn gối nằm bản to: hình thức biểu hiện của giấc mơ này có thể được xem là một nguyện vọng muốn trở về tuổi thơ, muốn trở về dạ con hay sự bảo vệ, chăm sóc của mẹ hiền.
Mơ thấy mở chăn chăn đắp lên người: điềm báo bạn sẽ có một vụ làm ăn lớn, nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tài lộc và cơ hội thăng chức rất cao.

Mơ thấy gối nằm: đây là một giấc mơ lành, cho thấy bạn đang an toàn, bạn sẽ gặp một chút may mắn nhỏ trong cuộc sống cũng như trong công việc hiện tại của bạn.
Ngủ mơ thấy Đổi giường màn, chủ về dời quan
Mơ thấy nhiều gối nằm màu sắc: dự báo cuộc sống của bạn có nhiều cung bậc khác nhau. Nó đem lại cho bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc
Mơ thấy mình đang đắp chăn: cho thấy bạn đang có một cuộc sống vu vẻ, nhàn hạ và không phải lo nghĩ về bất cứ thứ gì
Mơ thấy nhiều gối nằm: báo hiệu rằng đây là giấc mơ thể hiện nguyện vọng muốn đi vào thế giới hành thiện của người nằm mơ.
Ngủ mơ thấy Mở căng giường màn, điềm đại phú quý

Xem thêm: Mơ thấy con gián