Ngày đăng: 10/03/2021

Nằm mơ thấy dơi vào nhà là điềm gì, đánh con gì?

Dơi là một loài động vật sống ở những hang động hoặc nơi rừng rậm tăm tối. Vậy mơ thấy rơi vào nhà làm cho rất nhiều người cảm thấy lo lắng, bất an. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giấc mơ này qua bài viết đươi đây của ketquanhanh.info

Tìm hiểu vài nét về loài dơi

Dơi là một loài động vật có vú duy nhất biết bay và chúng sinh sống chủ yếu ở các hang động, vách núi. Chúng sống và kiếm thức ăn chủ yếu vào ban đêm. Điểm nổi bật của loài động vật này là sinh sản bằng cách đẻ con và nuôi bằng sữa mẹ.

nam-mo-thay-doi-vao-nha-la-diem-gi-danh-con-gi
Nằm mơ thấy dơi vào nhà là điềm gì, đánh con gì?

Loài động vật này thường gắn liền vói bóng tối, màn đen của ban đêm. Bởi thế khi nhắc đến dơi nhiều người cảm thấy sợ hãi và lo lắng. Đặc trưng khác của dơi là tư thế ngủ độc nhất vô nhị. Dơi thường ngủ treo ngược thân mình xuống đất. Theo lý giải thì tư thế ngủ này giúp dơi nâng đôi to và dài so với thân hình một cách dễ dàng hơn.

Dơi sở hữu cho mình một bộ lông màu đen huyền bí. Một màu sắc mà nhiều người cho rằng đem lại nhiều điều xui rủi, tai ương. Để thích nghi với môi trường sống vào ban đêm nên chúng mang cho mình bộ lông màu đen. Màu lông có thể giúp dơi tìm kiếm thức ăn dễ dàng và đề phòng kẻ thù xâm hại loài động vật đáng sợ này.

Nằm mơ thấy dơi vào nhà là điềm gì

Hiện tượng dơi bay vào nhà thường đem lại nhiều tai ương, nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng. Tuy nhiên nó lại đem nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, tiền bạc và tài chính.

Dơi bay vào nhà ban đêm

Nhiều người nghĩ rằng loài dơi gắn liền với những điều u ám, đen tối do màu sắc của nó gợi lên những điều không tốt lành, còn có cả sự kinh dị, ghê gớm từ tiếng kêu của chúng mang lại. Cũng vì những lý do này mà rất nhiều người sợ loài dơi.

Tuy nhiên, trong phong thủy cũng như quan niệm của người Trung Hoa, dơi là một biểu tượng của sự may mắn. Họ cho rằng loài dơi có khả năng nhận ra những nơi có dương khí tốt, nên những nơi dơi đến làm tổ đều là những vùng đất tốt.

Theo tâm linh, dơi là loài vật đại diện cho sự giàu có, may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống. Do đó, dơi bay vào nhà bạn dù là ban đêm hay ban ngày thì cũng là một điềm báo tốt lành cho gia đình. Có thể sắp tới gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn, công việc của mọi người trở nên thuận lợi hơn, mọi người sẽ hạnh phúc hơn,…

nam-mo-thay-doi-vao-nha-la-diem-gi-danh-con-gi
Nằm mơ thấy dơi vào nhà là điềm gì, đánh con gì?

Chiêm bao thấy dơi bay vào phòng ngủ

Đây cũng là một điềm báo may mắn cho bạn. Giấc mơ mang lại sự giàu có và thịnh vượng, may mắn về tiến bạc và tài chính. Nhiều người nói vui với nhau rằng: dơi bay vào nhà thì những của thiên sẽ rơi vào nhà.

Nằm mơ thấy con dơi bay quanh nhà 3 lần

Ngoài những may mắn tốt lành ấy, có người còn cho rằng khi bạn nằm mơ thấy con dơi bay quanh hoặc trong một ngôi nhà ba lần thì ngôi nhà đó có một điềm báo của sự chết chóc.

Xem thêm: –  Chuồn chuồn bay vào nhà đánh con gì?

                     –   Dế kêu trong nhà là điềm gì?

Nằm mơ thấy dơi vào nhà đánh con gì?

Mơ thấy dơi bắt cá thì hãy đánh số 16 và 42.

Mơ thấy dơi ăn hoa quả  hãy đánh số51 và 92.

Mơ thấy dơi màu đen hãy đánh số58 và 94

Mơ thấy dơi sinh sản hãy đánh số 02 và 78.

Nếu nuôi dơi trong giấc mơ hãy đánh số 21 và 72.

Trường hợp mơ thấy ăn thịt dơi hãy đánh số 45 và 90.

Nếu mơ thấy dơi bay vào hang hãy đánh số 23 và 85.

Nằm mơ thấy con dơi bay vào nhà hãy đánh số 36 và 56.

Nếu giấc mơ thấy dơi màu trắng  hãy đánh số15 và 32

Nếu giấc mơ thấy có nhiều con dơi hãy đánh số 49 và 66.

Nếu giấc mơ của bạn thấy bị dơi bu và ăn thịt hãy đánh sốn 37 và 84.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp chi tiết về giấc mơ thấy dơi vào nhà. Hy vọng những thông tin này sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho bạn và giúp bạn chọn được con số may mắn.