Ngày đăng: 11/05/2018

Nằm mơ thấy cái bút báo hiệu điềm gì? Đánh con đề gì chuẩn xác?

Nằm mơ thấy cái bút báo hiệu điềm gì? Đánh con đề gì chuẩn xác? Hãy cùng các chuyên gia dự đoán ket qua xo so mien bac lý giải giấc mơ này nhé.

Cây bút là dụng cụ quen thuộc của mỗi người trong làm việc và học tập. Khi bạn ngủ và chiêm bao mơ thấy cây bút, điều đó có lẽ cho thấy bạn đang bị áp lực bởi công việc hoặc học hành thi cử. Giấc mơ liên quan tới cây bút thường là báo hiệu cho những việc liên quan tới trí tuệ của bạn.

Bạn mơ thấy cây bút chì thì điều đó cho thấy bạn chưa có định hướng riêng cho bản thân mình hoặc bạn có kế hoạch nhưng chưa rõ ràng khi bắt đầu tiến hành thực hiện một công việc nào đó. Giấc mơ khuyên bảo bạn nên suy nghĩ chín chắn, hành động thận trọng. Có vậy bạn mới thành công được.

Nằm mơ thấy bạn đang cầm bút

Theo but.com.vn Nếu bạn nằm mơ thấy bạn đang cầm bút là điềm báo có tin vui từ xa về. Vì thế nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến bút thì bạn có thể đặt cặp số 75.

Nằm mơ thấy bạn cầm bút viết thư

Theo Nếu bạn nằm mơ thấy bạn đang cầm bút ngồi viết thư là điềm báo tài lợi vào sắp có nguồn lợi từ người khác mang đến từ việc làm ăn. Vì thế nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến bút thì bạn có thể đặt cặp số 75.

Nằm mơ thấy người giựt bút của bạn

Nếu bạn nằm mơ thấy bạn đang viết bỗng có người đến giựt cây viết của bạn là điềm báo hao tài từ những chuyện chẳng đâu ra đâu. Vì thế nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến bút thì bạn có thể đặt cặp số 75.

Khi bạn mơ thấy bị mất bút hoặc bạn vứt bút thì đó là dấu hiệu không may mắn, bạn đã bỏ lỡ cơ hội để phát triển bản thân. Hoặc giấc mơ cũng nói lên bạn chưa tìm được hướng đi thích hợp cho mình. Bạn nên nhờ tới sự tư vấn, trợ giúp của những người xung quanh bạn.

Nằm mơ thấy vừa mới mua được cây viết mới : 14 – 26 – 32

Nằm mơ thấy bị bạn lấy mất cây viết : 05 – 15

Nằm mơ thấy cây viết máy bị hết mực : 24 – 67 – 84

Nằm mơ thấy đang bơm mực cho cây viết máy : 23 – 64 – 72

Nằm mơ thấy đang thay ruột cho cây viết bi : 47 – 91

Nằm mơ thấy đang viết bài bằng cây viết máy : 17 – 52 – 81

Nằm mơ thấy cây viết máy bị hư : 56 – 93

Nằm mơ thấy cây viết máy bị nghẹt mực : 01 – 21 – 69

Nằm mơ thấy làm rơi cây viết máy : 58 – 76

Nằm mơ thấy cây viết bị gẫy đôi : 59 – 84 – 90

Theo: kqxsmb