Ngày đăng: 28/08/2015

Muốn nhưng thật khó để có con

Tuổi tác thì chẳng đợi ai bao giờ. Tôi cũng đã bước qua cái tuổi 30 vậy mà mong muốn được làm mẹ vẫn chưa toại nguyện…

Vợ chồng tôi yêu nhau hơn 2 năm thì làm đám cưới trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè và gia đình hai họ. Cuộc sống sẽ thực sự hạnh phúc nếu như chúng tôi nhanh chóng sinh được một mụn con.
Xem cách chữa rối loạn cương dương tại đây !

Tôi khao khát được làm mẹ, được có con với chồng (Ảnh minh họa)
Tôi khao khát được làm mẹ, được có con với chồng (Ảnh minh họa)

Thế nhưng cuộc sống chẳng bao giờ diễn ra theo những gì ta mong muốn. Sau đám cưới cả năm trời tôi vẫn chưa thể có bầu dù cho hai vợ chồng không hề dùng biện pháp tránh thai nào hết.

Lo ngại có việc không tốt lành sẽ xảy đến với gia đình chúng tôi. Cũng để đi kiểm tra xem nguyên nhân tại sao lại như vậy. Vợ chồng tôi đã quyết định đến gặp bác sỹ, làm các xét nghiệm cần thiết. Kết quả cho thấy nguyên nhân do tinh trùng chồng tôi quá yếu nên không thể có con.

Từ khi biết chuyện mọi thứ dường như sụp đổ dưới chân tôi. Được sự động viên của gia đình và bạn bè nên tôi đã lấy lại tinh thần được phần nào. Người ta nói “có bệnh thì vái tứ phương”. Vợ chồng tôi bắt đầu tìm mọi cách để chạy chữa, cầu mong sớm có được mụn con cho vui cửa nhà.

Từ việc đến các bệnh viện lớn có uy tín điều trị theo phác đồ hiện đại nhất, đến việc lên chùa cầu phật, dâng sao giải hạn…vậy mà đã hơn 5 năm nay cho vợ chồng vẫn chưa thể có em bé.

Tìm hiểu về thuoc dieu tri roi loan cuong duong tại đây !

Tuổi tác thì chẳng đợi ai bao giờ. Tôi cũng đã bước qua cái tuổi 30 vậy mà mong muốn được làm mẹ vẫn chưa toại nguyện. Mọi người khuyên vợ chồng tôi nên xin tinh trùng để sinh con. Tôi cũng đã nói chuyện nghiêm túc với chồng mình và anh cũng đã đồng ý đi xin tinh trùng. Đến khi tìm người đề nghị họ cho tinh trùng, ban đầu họ nói đồng ý với lý do “quan hệ trực tiếp”

Nghe đến đây chồng tôi lại nổi máu ghen nói người đó lợi dụng và tôi cũng không muốn làm việc đó vì còn rất yêu chồng. Nhiều lúc suy nghĩ quá khiến tôi khó tập trung vào việc gì. Cuộc sống vợ chồng mà không có con cái thì dần trở lên tẻ nhạt. Cũng có người khuyên nên tự mình đi tìm một người đàn ông rồi bí mật “chung chạ” miễn sao có được em bé. Nhưng làm thế tôi cảm thấy mình ghê sợ, khinh rẻ chính mình.

Tôi cũng đã từng nghĩ ly hôn để tìm cho mình một người đàn ông khác. Có điều tôi lại không thể quyết đoán từ bỏ người chồng của mình, không thể cam đảm viết đơn ly hôn. Mọi việc cứ trì hoãn lần này, lần nữa, để rồi tuổi tác ngày một lớn. Vài năm nữa đến 35 – 40 thì có muốn làm mẹ lại càng khó hơn.

Suy nghĩ quá khiến tôi mệt mỏi, nhiều khi bị stress nặng. Tôi nên làm gì để tự giải thoát cho mình khỏi cái vòng luẩn quẩn, thoát khỏi cuộc sống bế tắc này. Xin cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn!

>> thuốc tăng cường sinh lý hiệu quả !