Published On: Mon, May 22nd, 2017

Mua 20 tờ vé số trúng đến 10 tờ

đó là chị Phạm Thị Lành thuê nhà trọ bán vé số ở Long An, chị hứa bán chịu 20 tờ vé số cho anh Tuấn nhưng chưa giao vé. Sau lúc soi cau kqxs, tới 10 tờ trúng số, trong ấy với 4 vé trúng giải đặc thù. ko giữ lại cho Mình , chị Lành giao trả lại cho quý khách .
Câu chuyện xốn xang cả vùng phường Bến Lức, Long An. Mọi người đều ngạc nhiên , bởi vợ chồng chị Lành lâu nay nghèo rớt mồng tơi phải bỏ quê Hồng Ngự, Đồng Tháp lên Long An kiếm sống bằng nghề bán vé số. Người trúng số là anh Đỗ Ngọc Tuấn cũng nghèo, 25 năm chạy xe ba gác. Thế nhưng dù trước Đó chỉ mới hứa hẹn bán có giá 200.000 đồng và chưa lấy tiền và chưa giao vé nhưng chị Lành vẫn đưa đủ 20 tờ vé số cho anh Tuấn dù biết là đã trúng giải to .

Xem thêm: Người Việt trúng số ở Mỹ

Sau khi được hỏi chị Lành vì sao vé trúng giải độc đắc chị không gữi lại cho Chúng mình khi mà chưa bán?
Chị Lành chia sẻ: từ hồi tôi bán vé số cho đến nay vé số bị ế, anh Tuấn mua ủng hộ dù không trúng vẫn trả tiền phần lớn . Mấy tờ vé số này anh sắm chưa trả tiền, trúng hay trơ thổ địa cũng là của ảnh, tui mà ko trả thì cõi tục coi ra gì nữa

khi tốt hỏi về anh kiệt anh cảm thấy sao khi Chúng tôi nhận được đa dạng vé số trúng như vậy anh hào chia sẻ: lúc nhận điện thoại của cô Lành, tưởng cô đòi tiền tậu 20 tờ vé số nên bảo chờ tôi giao hàng xong sang trả. ai ngờ cổ báo tin trúng số tới 10 tờ”. kiểm tra 10 tờ trúng số, mang 4 tờ trúng đặc trưng, còn lại là giải an ủi, anh Tuấn rút ngay một tờ kèm 200.000 đồng đưa cho chị Lành để thanh toán vé và cho chị làm vốn.
Sau khi nhận phải chăng tờ vé sắp 3 tỷ vợ chồng chị Lành về quê chứa nhà và chị vẫn tiếp tục công tác vé số. Còn anh Tuấn vẫn tiếp tục công việc chạy xe ba gác giao hàng như trước. Vậy là giac mo thanh nguoi noi tieng giàu có của Các bạn đã thành hiện thực