Published On: Tue, Jan 26th, 2016

MU tính “rút ruột” Barcelona

Trong bối cảnh ketquabongda Real Madrid đang lên kế hoạch chiêu mộDavid de Gea, Manchester United phải nhanh chóng tìm người thay thế.

Claudio Bravo thành mục tiêu của MU. Ảnh: Internet.
Claudio Bravo thành mục tiêu của MU.

Theo du doan bong da đó, thủ môn 32 tuổi Claudio Bravo của Barcelona đang trở thành mục tiêu được MU nhắm tới. Song, phi vụ này sẽ rất khó nhằn với “Quỷ đỏ” do Barca đang tích cực gia hạn hợp đồng với thủ thành người Chile. Chưa biết thực hư vụ việc sắp tới ra sao, nhưng nếu Bravo thành công gia hạn hợp đồng cùng Barca thì nỗ lực của MU sẽ tan biến.

Bravo là chỗ dựa vững chắc ở sân Nou Camp. Năm ngoái, anh góp công mang về cú ăn năm cho đội nhà. Thủ thành số 1 của Barca hiện nay cũng thuộc về Bravo, trong khi ty le bong da Ter Stegen chỉ là dự bị. Đáng nói, Bravo mới sang Barca vào mùa giải năm ngoái. Sự xuất sắc của anh làm NHM dần quên đi Victor Valdes, cựu thủ môn rất nổi tiếng của Barca.

Về phần MU, nếu giữ chân thành công David de Gea tới hết tháng 1 thì họ sẽ không phải lo mất ngôi sao người Tây Ban Nha. Lý do vì Real Madrid sau kỳ chuyển nhượng mùa Đông phải thi hành án phạt cấm chuyển nhượng. Điều này khiến họ gặp nhiều khó khăn trong việc mua cựu sao Atletico sau này.

About the Author

-