Ngày đăng: 13/08/2015

“Mrs. Cop” xuất hiện thêm một cảnh sát giao thông điển trai

Trong tập ba, khán giả vô cùng phấn khích khi “Mrs. Cop” xuất hiện thêm một cảnh sát giao thông điển trai. Thế nhưng, tại sao anh lại có ý định tự tử?

>> Xem thêm phim ngan tại đây!

Mrs. Cop do Kim Hee Ae đảm nhận vai nữ chính hiện là đối thủ đáng gờm của Hwajung trong cuộc chiến rating gần đây. Trong hai tập mới nhất, cặp đôi Son Ho Joon – Lee Da Hee chính thức xuất hiện đã thu hút sự chú ý của người xem truyền hình. Ở tập bốn, tỷ suất người xem của drama này cán mốc hai chữ số (AGB: 10%), chỉ còn cách Hwajung 0,7%.

Ở tập trước, vì không kìm nén được cảm xúc, đội  trưởng Choi Young Jin (Kim Hee Ae) đã nổ súng khiến tên tội phạm bị thương. Do vậy, cô phải rời tổ trọng án, bị điều về làm cảnh sát địa phương. Kể từ khi bị giáng chức, Young Jin tập làm một bà mẹ tốt hơn, hàng ngày chăm sóc và đưa đón con đi học. Cuộc sống của cô trở nên nhàn rỗi, mỗi khi buồn bực, Young Jin lại tìm đến đồng nghiệp xưa – Jo Jae Deok (Heo Jung Do) để giải tỏa nỗi lòng.

>> Xem thêm thời trang thu đông 2015 tại đây!

Hàng ngày, việc của Young JIn là đưa đón con đi học
Giải quyết chuyện vặt ở tổ dân phố
>> Tham khảo hosting gia re tại đây!
 
Và khi buồn thì đến bầu bạn với đồng nghiệp cũ
 
Thế nhưng, số phận trớ trêu khiến bà mẹ đơn thân này không thể nhắm mắt làm ngơ trước những vụ án hình sự. Một vụ giết người xảy ra ở khu vực Young Jin quản lý, thế nên cô là người trực tiếp giám sát, theo dõi tình hình. Bằng trực giác lâu năm trong nghề, Young Jin đã điều tra ra nạn nhân không hề tự sát mà bị hãm hại. Tên hung thủ chính là con trai của một cấp cao có “máu mặt”, ông ta đã ngầm tạo dựng hiện trường giả và buộc sếp lớn của Young Jin phải dừng cuộc điều tra. Dù bị ngăn cản, nhờ sự trợ giúp đắc lực của đồng đội, cô quyết đi tìm đáp án cuối cùng và đã nhanh chóng tóm gọn được tên hung thủ. Vì chiến công đó, Young Jin được quay trở về vị trí cũ ở tổ trọng án. Điều đó đồng nghĩa với việc cô sẽ trở lại thành một bà mẹ tồi không quan tâm đến con cái như trước kia.