Published On: Thu, Mar 23rd, 2017

Mourinho lên tiếng “nói mát” Pogba

Jose Mourinho vừa lên tiếng thừa nhận rằng 1 sự thực ko được lọt tai, theo “Người đặc biệt”, cầu thủ hiện giờ ứng xử như các đứa trẻ phiễn nhiễu vậy.

Mourinho tin rằng cầu thủ hiện giờ đang tốt bao bọc đa dạng hơn so mang trước kia, thời điểm cách thức đấy 20 năm khi ông mới tiếp cận sở hữu công tác đào tạo. Cựu HLV của Chelsea tin rằng cầu thủ đã tự đưa bản thân mình vào tình thế khó hơn khi còn trẻ tuổi.

MU: Mourinho "bóng gió" Pogba, chê cầu thủ trẻ ranh - 1

Phát biểu trên kênh kqbd France Football, Mourinho cho biết: “Tôi phải bằng lòng thế giới mới này, chấp thuận việc các cầu thủ trẻ đang đổi thay. Tôi phải hiểu sự khác nhau giữa khiến việc có 1 cậu bé như Frank Lampard, người đã trưởng thành như một người đàn ông ở tuổi 23 và làm cho việc với những cậu thủ trẻ ngày nay, vẫn là những cậu nhóc con dù đã 23 tuổi.” “Người đặc biệt” rất thẳng thắn với quan điểm của mình: “Ngày nay tôi gọi họ là các cậu bé, chứ chẳng phải là những người đàn ông. Bởi tôi nghĩ họ thực thụ là những đứa oắt con nhũng nhiễu và mọi việc xung quanh cuộc sống của họ chẳng giúp ích gì cho sự nghiệp và công tác của họ cả.”

“Tôi đã phải điều chỉnh hồ hết những điều ấy. 10 năm trước, chẳng cầu thủ nào mang điện thoại di động cả. Giờ thì mọi sự đã khác. Nhưng bạn phải thích ứng sở hữu điều đấy bởi giả dụ bạn ngăn cản nó, bạn sẽ tự bị cô lập và tự biến mình thành người tối cổ.”

MU: Mourinho "bóng gió" Pogba, chê cầu thủ trẻ ranh - 2

nhắc đến một cầu thủ 23 tuổi, nhiều khả năng Mourinho đang muốn kể đến ngôi sao tysobongda Paul Pogba, ngôi sao trở nên cầu thủ đắt giá nhất thế giới ở tuổi 23. Sau màn trình diễn chưa đáp ứng phần đông hy vọng của người ngưỡng mộ MU, anh vẫn cho thấy những nguyên tố “trẻ hơn tuổi” trong tính phương pháp của mình.

Báo thể thao Việt Nam