Published On: Thu, Aug 10th, 2017

Một nhà vô địch mới

Theo tin mới nhất cho biết, lúc chưa thực thụ sẵn sàng, việc được gặp đối thủ vừa tầm trong những cuộc đấu trước hết là rất quan yếu. Federer trong khi tập luyện, chờ xem giữa 2 tay vợt chủ nhà, Polansky hay Pospisil sẽ đi tiếp để chạm trán có anh ở vòng hai.

Dù với là ai trong số 2 tay vợt trên, chậm triển khai cũng vẫn là sự bắt đầu của một nhánh đấu sở hữu vẻ dễ chịu hơn so có nhánh đấu của Nadal mang những đối thủ tiềm ẩn là Coric/Youzhny, Del Potro, Goffin/Raonic và bán kết sở hữu thể là Alexander Zverev. Nhánh của Federer, ngoài cặp đấu chủ nhà nói trên, những đối thủ tiềm năng là Ferrer, Nishikori, Thiem/Dimitrov (các tay vợt ko quá nguy hiểm trên sân cứng, hoặc không ở phong độ đỉnh cao).

Đặt ra giả thiết là Federer ví như tiến triển tiện dụng thì anh sở hữu nắm bắt lấy cơ hội không khi ngay sau Rogers Cup sẽ là Cincinnati Masters? Federer vô địch lịch thi đấu Rogers Cup hai lần nhưng đã đăng quang đãng ở Cincy đến 7 lần, một Con số đủ cho thấy anh sở hữu thói quen vun đắp phong độ cho US Open theo hướng lấy Cincy làm bàn đạp đích thực cho hai tuần tranh tài ở New York.

Nadal chưa thể soán ngôi số 1 thế giới và ATP mang thêm một nhà quán quân Masters 1000 (sau lúc Zverev đã trở thành người trước tiên ngoài Nadal Federer chiến thắng ở giải Masters) là điều ít người chờ đợi, nhưng lại ko phải không sở hữu cơ may xảy ra.