Ngày đăng: 10/07/2015

Một Chút Hỗn Loạn – Phim hài hay nhất năm

Một Chút Hỗn Loạn - Phim hài hay nhất nămMột Chút Hỗn Loạn
Tên Tiếng Anh: A Little Chaos
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Quốc gia: Phim Mỹ
Thời lượng: 117 phút
Đánh giá: 6.3 / 10 – IMDb
Đạo diễn: Alan Rickman
Chất lượng hình ảnh: HD 720p

Nội dung phim: Một Chút Hỗn Loạn – Phim hài hay nhất năm

Một Chút Hỗn Loạn là một trong số phim hay thuộc thể loại phim hài, hoạt hình, phim hành động mỹ, xem phim ma, phim lẻ hong kong, phim thần thoại mà bạn chưa xem, đây còn được coi là phim hanh dong my hay nhất trong các phim cùng thể loại của đạo diễn.

Một Chút Hỗn Loạn do Alan Rickman đạo diễn, với diễn xuất chính của Kate Winslet được chọn chiếu bế mạc Liên hoan phim Toronto. Ban tổ chức Liên hoan phim (LHP) Toronto (Canada) lần thứ 39 (diễn ra từ 4 – 14.9) vừa công bố một số phim mới tham gia mùa giải năm nay. Được chú ý là phim While we’re young (Noah Baumbach đạo diễn) xoay quanh cuộc sống của một cặp vợ chồng trung niên (Ben Stiller và Naomi Watts đóng) bị đảo lộn khi có sự xuất hiện của một cặp vợ chồng trẻ vốn có tư tưởng tự do.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được cười nghiêng ngả với nhiều phim hai hước hay nhất, được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ, không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim kinh dị khi xem phim ma mới nhất.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thoải mái nhất !