Ngày đăng: 30/10/2017

Một số cách rửa đá phong thủy trước khi dùng

Từ thời xưa, loài người đã nhận biết năng lượng mạnh mẽ của đá phong thủy và thường dùng đá quý phong thủy làm vật trang sức để xua đuổi tà ma, cũng như hấp thu những luồng năng lượng tốt lành ngoài tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cần chú ý một điều là trước khi đem đá phong thủy vào nhà thì cần phải tìm hiểu cách rửa đá phong thủy để tăng năng lượng cho viên đá. Có người thắc mắc tại sao lại phải rửa đá phong thủy? Do khi còn ở ngoài thiên nhiên thì đá phong thủy ngoài việc chứa các năng lượng tốt cho con người thì cũng chứa cả những năng lượng xấu, không tốt cho sức khỏe. Việc tẩy rửa đá khiến năng lượng tiêu cực bị loại bỏ, viên đá phong thủy chỉ còn năng lượng thuần nhất mạnh mẽ hơn.

Một số cách rửa đá phong thủy làm tăng năng lượng

Theo but.com.vn có nhiều cách thức khác nhau để rửa đá phong thủy, tẩy năng lượng không tốt và tăng cường năng lượng tích cực cho viên đá, ví dụ như các cách sau: sử dụng muối ngoài biển, sử dụng năng lượng mặt trời hoặc năng lượng từ nước, xông trầm hương tới cả những cách có phần khó tin như dùng ý nghĩ, dùng âm thanh… Các bạn hãy cùng Mixi khám phá các cách rửa đá phong thủy thường gặp nhé.

1. Sử dụng muối ngoài biển

Người ta có câu nước biển chính là hóa thân từ giọt nước mắt của Phật. Suy nghĩ sâu xa thì cũng có phần đúng vì muối biển là một loại vật chất tuyệt vời, hình thành từ sự kết tinh lâu dài trong nước biển. Ngoài ra muối cũng là một chất không thể thiếu với con người, thiếu nó con người khó có thể sống được. Khoa học đã chứng minh, muối biển sở hữu nguồn năng lượng dương dồi dào, có ý nghĩa to lớn đối với sự sống.

Có hai cách rửa đá phong thủy từ muối biển. Thứ nhất bạn có thể thả viên đá quý phong thủy của mình vào vào hũ muối khô, sau đó đem phơi ngoài trời trong một ngày. Thứ hai, bạn đem viên đá phong thủy ngâm vào dung dịch nước muối pha loãng trong khoảng 3 giờ đồng hồ, xong vớt ra rửa sạch, lau khô

2. Sử dụng năng lượng từ mặt trời và nước

Nước và ánh sáng mặt trời cũng là các nguồn năng lượng kỳ diệu mà ông trời đã ban cho loài người chúng ta. Bạn có thể sử dụng chúng với việc ngâm viên đá phong thủy vào trong nước sạch khoảng 1 giờ đồng hồ, rồi lấy ra và đem đi phơi nắng khoảng 2 giờ nữa. Với cách rửa đá phong thủy này, viên đá sẽ hấp thu năng lượng của nước và ánh sáng, khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

da phong thuy

3. Sử dụng trầm hương hoặc khói hương

Một cách rửa đá phong thủy nữa thường được mọi người áp dụng là đốt trầm hương hoặc hương và lợi dụng khói của chúng. Cách này không hề phức tạp, bạn chỉ việc đốt cây hương hoặc trầm hương, rồi cầm viên đá phong thủy hơ lên trên khói của chúng là được.

4. Sử dụng ý nghĩ của mình

Đọc đến đây, có lẽ các bạn cảm thấy cách rửa đá phong thủy này rất khó tin đúng không. Cũng có phần đúng vì cách thức này tương đối khó khăn, không phải ai cũng hiệu quả khi áp dụng, cách tẩy rửa này đòi hỏi bạn phải thực hiện với một đầu óc trong sáng và mạnh mẽ. Bạn có thể làm theo các bước: cầm viên đá xoay ngược chiều kim đồng hồ, nghĩ tới việc năng lượng xấu của viên đá phong thủy đang được đẩy ra ngoài, tiếp theo bạn lại xoay ngược lại và tưởng tượng rằng đang nạp năng lượng tốt cho viên đá của mình. Một cách khác để rửa đá phong thủy bằng ý nghĩ là gửi những suy nghĩ yêu thương của bản thân vào viên đá.

5. Sử dụng tác động từ âm thanh

Cách rửa đá phong thủy này cũng khó tin không kém. Có một nghiên cứu khoa học về loại cây cà chua. Người ta thử cho nó nghe âm thanh đến từ một bản nhạc giao hưởng, kết quả chúng tăng trưởng nhanh hơn và đạt năng suất cao hơn. Hay với thịt bò, người ta cũng cho nó nghe nhạc giao hưởng mozart , beethoven và khiến cho thịt của nó ngon hơn. Thực sự âm thanh từ các loại nhạc cụ có tác dụng kỳ diệu, tại sao các bạn không thử cho viên đá phong thủy của mình nghe nhạc nhỉ, biết đâu chúng lại có năng lượng tốt hơn, mà phải là nhạc truyền thống nhẹ nhàng nhé.

Trên đây là một số cách tẩy rửa đá quý phong thủy, loại bỏ năng lượng tiêu cực giúp cho viên đá của bạn trở nên có ích hơn cho sức khỏe và gia tăng may mắn.