Ngày đăng: 07/09/2018

Mơ thấy tàu thuyền đánh con xổ số nào

Người ta nói ngủ mơ thấy tàu thuyền là giấc mơ cho biết tương lai lênh đênh lận đận, nhưng cách giải thích này có phần lỗi thời và chưa thực chính xác. Vậy bạn có biết thực chất mơ thấy tàu thuyền mang ý nghĩa gì? Chiêm bao thấy tàu thuyền là điềm báo gì và nên đánh con gì cho chuẩn? Dưới đây xsktmiennam xin được giải đáp những thắc mắc này.

Mơ thấy tàu thuyền

Mơ thấy thuyền trên sông: Giấc mơ với hình ảnh thuyền đi trên sông rất nhẹ nhàng không sợ sóng to gió lớn. Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn hiện tại rất êm ái, nhẹ nhàng. Công việc cứ thế trôi chảy như nước sông, nước dâng đến đâu thì thuyển nổi cao tới đó đây là con đường sự nghiệp của bạn đó

Mơ thấy bản thân đang chèo thuyền, rất có khả năng bạn sẽ đi du lịch ở một quốc gia xa xôi nào đó trên thế giới. Ngoài ra, điềm báo trong mơ này còn là tín hiệu cho thấy bạn sắp phải cách xa người thân trong một khoảng thời gian ngắn.

Đàn bà ngủ mơ thấy tàu chìm là bị rù quyến mất tiết trinh, hoặc theo tiếng gọi của dục vọng, bỏ chồng con. Mơ thấy tàu thuyền: Tàu thuyền gần như là phương tiện chính đề bạn di chuyển dưới nước. Hình ảnh con tàu, con thuyền rất gần gủi và quen thuộc với mọi người, vậy nên khi mơ thấy thuyền mang lại ý nghĩa ở chính con người bạn.

Nếu nằm mơ thấy mình và người khác cùng nhau chèo thuyền, đây là điềm báo tốt lành. Mọi dự định trong tương lai gần của bạn rất có khả năng sẽ thành công.

Mơ thấy ngủ trên tàu thuyền là giấc mơ mang đến sự bình an nhẹ nhàng trong cuộc sống. Mơ thấy cùng người khác chèo thuyền là điềm báo bạn sắp nhận được tin vui.

Mơ thấy tàu thuyền lướt như bay trên sóng hoặc biển là điềm báo mọi việc đang diễn ra theo chiều tích cực. Giấc mơ cũng cho thấy bạn là người dám nghĩ dám làm.

Mơ thấy thuyền bị cháy là giấc mơ mang đến nhiều điều ngọt ngào nhưng cũng vô vàn rắc rối cho phái nữ. Chẳng hạn như đang có nhiều người “trồng cây si” trước cửa nhà bạn. Ngược lại mơ thấy thuyền bị lật hay bị sóng vùi dập là điềm báo tai hoạ sắp đến vì bạn không làm chủ được cuộc sống của mình.

Theo xsktmienbac, cặp số may mắn trong giấc mơ thấy tàu thuyền là: 04, 14, 29.

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy ông địa có ý nghĩa điềm báo gì