Ngày đăng: 22/08/2018

Mơ thấy quýt có điềm báo gì

Quýt vì đây là loại quả phổ biến, lại dễ ăn và ngon miệng phù hợp với tất cả mọi người. Với những quả quýt bóng bẩy da đỏ hây hây, tượng trưng cho vận may trước mắt. Những giấc chiêm bao mơ thấy quýt mang đến điềm báo gì? Hãy tìm hiểu cùng với xsktmienbac .

Quýt có hương vị ngon, thơm, ngọt lại bổ dưỡng nên nếu như trong giấc mơ của mình, bạn mơ thấy mình đang thưởng thức những hương vị đó thì điều này cho thấy rằng người mơ là một người tinh tế, bạn là người có óc quan sát và tỉ mỉ trong từng chuyện và đôi khi tính cách này của bạn khiến cho những người xung quanh không được thoải mái.

Mơ thấy những quả quýt chín, thì theo xsktmb giấc mơ này đang báo hiệu những vận may cho người mơ. Nếu như là học sinh mà mơ thấy điều này thì đó là điềm báo đỗ vào một ngôi trường có danh tiếng còn nếu như là thương nhân, người đang buôn bán giấc mơ báo hiệu có sự làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy mình mua quýt, nghĩa là sau khỉ vợ qua đời, sẽ nhanh chóng tái hôn cùng một cô gái trẻ trung xỉnh đẹp khác. Nam giới chưa kết hôn mơ thấy mình mua quýt, dự báo sẽ kết duyên cùng một thiếu nữ xinh đẹp khỏe mạnh. Nữ giới mơ thấy mình mua quýt, sẽ trở thành nhân tình của đàn ông đã có vợ.

 Mơ thấy ra vườn để hái quýt, điều này báo hiệu sự đại cát, đem đến sự phát tài và phát lộc cho chủ nhân giấc mơ. Bạn sẽ nhận được tiền bạc, cũng như bổng lộc một cách đơn giản, tự nhiên và không có gì là khó hiểu cả.

Nếu như người mơ mơ thấy mình đang bóc vỏ quả quýt thì giấc mơ này cho bạn biết rằng có chuyện nào đó hết sức quan trọng nhưng bạn vẫn chưa thực hiện được hoặc thực hiện vẫn đang dở dang, người mơ cần phải dồn hết ý trí cũng như sức lực của mình vào công việc đó để có thể giải quyết nhanh nhất, dứt điểm và không cần đến sự bận tâm.

Mơ thấy mình đang ăn quýt, đó là điềm báo lỡ duyên, có thể trong thời gian thới bạn sẽ gặp được người như mình mong muốn nhưng có lẽ duyên chưa tới nên hạnh phúc không còn được bền lâu hoặc sẽ khiến cho cả 2 đều đau khổ.

>>>> Bài viết liên quan : Giấc mộng chiêm bao thấy biển báo hiệu điềm gì