Published On: Tue, Sep 22nd, 2020

Mơ thấy quả dứa đánh con nào? Điềm báo của giấc mộng là gì?

Giấc mơ thấy quả dứa dự báo điều gì về tiền tài hay cuộc sống thường ngày của bạn? Cùng tham khảo bài viết sau đây của but.com.vn để có thể giả mã được giấc mơ này.

1. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy quả dứa

Mơ thấy quả dứa là đại diện cho việc bạn có được tiền tài. Đối với nữ giới đã kết hôn mơ thấy quả dứa, điềm báo không bao lâu sau sẽ có thai. Còn nam giới chưa kết hôn mơ thấy giấc mơ này sẽ chóng thành thân với một cô gái sắc nước hương trời.

Ngủ mơ thấy vứt bỏ dứa báo hiệu bạn sẽ đoạn tuyệt quan hệ với bạn bè

Mơ thấy đem quả dứa đi biếu người khác chứng tỏ bạn sẽ nổi tiếng. Còn được người khác tặng dứa thì sẽ có tin vui. Trường hợp mơ thấy mua bán dứa sau vụ thu hoạch chứng tỏ thành công sắp đến với bạn sau những ngày có gắng kiên nhẫn.

Nếu bạn mơ thấy quả dứa xanh cho thấy cơ thể bạn đang bị mắc căn bệnh nào đó nhưng bạn chưa phát hiện ra. Hãy đi kiểm tra ngay để có thể chữa trị kịp thời nhé.

Mơ thấy mình đang ở giữa cánh đồng dứa bát ngát là điềm báo về sự thịnh vượng giàu có. Còn khi mơ thấy ăn quả dứa bị hư, có mùi hôi là điềm báo không hay. Có thể những kết quả cố gắng của mình sẽ bị thất bại.

mo-thay-qua-dua

Mơ thấy quả dừa là lành hay dữ

Ngủ mơ thấy quả dứa có vị chua ngọt là điềm báo về sinh nở, hoặc chuyện thành hôn hay chăn gối. Nếu là nữ giới đã kết hôn mơ thấy quả dứa chứng tỏ sau đó không lâu sẽ mang thai. Nếu là nam giới là điềm báo anh ta sẽ kết hôn với người con gái tuyệt vời nhất.

 

Mơ thấy ăn quả dứa tươi thơm ngon báo mộng người đó có sức khỏe cường tráng, ít ốm đau bệnh tật. Nếu là thương nhân mơ thấy ăn quả dứa chứng tỏ con đường làm ăn buôn bán đang rộng mở, tiền tài sẽ đến với mối làm ăn sắp đến.

Nếu bạn mơ thấy quả dứa bị thối là lời cảnh báo đến công việc làm ăn của bạn đang xảy ra một số vấn đề mà bạn chưa tìm ra hướng giải quyết nó. Hãy suy nghĩ cẩn trọng để không bị thua lỗ bạn nhé. Hoặc nếu bị thua lỗ, hãy gỡ lại khi gặp giấc mơ thấy cây chuối đánh con gì.

2. Ngủ mơ thấy quả dứa đánh con gì

-Mơ thấy quả dứa bị thúi đánh số: 15, 56

-Mơ thấy quả dứa chín đánh số: 23, 70

-Mơ thấy mua quả dứa đánh số: 09, 57

-Mơ thấy bán quả dứa đánh số: 27, 67

-Mơ thấy ăn quả dứa đánh số: 68, 73

-Mơ thấy ăn trộm dứa đánh số: 43, 97

-Mơ thấy nhiều quả dứa đánh số: 41, 61

Giấc mơ thấy quả dứa nhìn chung có thể xem là cát mộng. Ngoài ra, nếu muốn thử vận may, bạn cũng không thể bỏ lỡ giải mã mơ người chết đuối đánh con gì.