Ngày đăng: 08/08/2017

Mix & Match không chán với quần Shorts denim ngày hè

Shorts denim được coi là một trong những món kinh điển không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái. Dù làng mốt có thay đổi, quay vòng ra sao, chiếc quần này vẫn có vị trí vững chắc trong lòng các tín đồ bởi tính tiện dụng.

Những gợi ý mix cùng shorts denim

Là một trong số chiếc quần được các tín đồ yêu thích nhất, dù đi chơi, dạo bố bạn luôn bắt gặp chiếc shorts phối cùng những chiếc áo đa phong cách, trẻ trung, thời thượng

shorts denim

Bạn có thể chọn áo chui cổ dài tay không họa tiết, mũ fedora, dép lê để mặc cùng quần shorts.

shorts denim  phối với áo

Nàng nào yêu thích phong cách ngầu, có thể mặc những món đồ cá tính: quần shorts rách, áo phông hoặc sơ mi hở cổ rộng. Một đôi giày loafer, slip-on hoặc sneakers là lựa chọn sáng suốt trong trường hợp này.

Bạn có thể Mix áo khoét nách kết hợp quần shorts cạp cao, túi xách, khoác ao so mi dành cho các cô gái phóng khoáng để thêm sinh động , trẻ trung

shorts denim

Trông bạn sẽ cảm thấy cao hơn khi kết hợp quần shorts denim với áo crop-top.

shorts denim

Một bộ đồ hoàn hảo gồm áo tay chuông, quần shorts, bốt biker, vòng choker và mũ lưỡi trai đích thực dành cho những tín đồ cá tính mạnh.

shorts denim

Với phong cách thoi trang vintage có thể chọn sơ mi trắng mặc cùng quần short denim xanh. Bốt cổ ngắn và ba lô kèm cặp kính là phụ kiện hoàn hảo.

Áo hai dây và quần shorts , cardigan hoa lá , thay bốt bằng dép tông hoặc sandals bệt , đeo túi cói là tạo nên phong cách nữ tính nhưng vẫn mang vẻ ngọt ngào khác hẳn.

Áo phông in slogan luôn là món đồ hot của hè trong mọi mùa hè đến. Những ngày lười phối đồ , chỉ cần mặc chúng với quần shorts denim , sandals là đủ phong cách trên phố.

shorts denim phối hợp với áo kẻ sọc

Áo phông kẻ ngang và sandel, túi mini sẽ thích hợp với những cô gái ưa thích sự gọn nhẹ , đơn giản.