Published On: Fri, Sep 18th, 2015

Mì Ý sốt ngao

Nguyên liệu:

– 200g ngao hoa

– 80g mì Ý

– 40g lá húng quế; 2 tép tỏi; 1-2 quả ớt; 20ml rượu trắng; 2g muối; 2g hạt tiêu

>>  Chuyên mục mon ngon moi ngay dành cho chị em

Cách làm:

Bước 1:  Tỏi, ớt thái lát.

 Mì Ý sốt ngao cho bữa sáng thêm hấp dẫn - 1

Mì luộc chín theo hướng dẫn trên bao bì.

 Mì Ý sốt ngao cho bữa sáng thêm hấp dẫn - 2

Sau đó vớt mì ra xả dưới nước lạnh.

>> Hướng dẫn cách nấu thịt đông cực ngon

 Mì Ý sốt ngao cho bữa sáng thêm hấp dẫn - 3

Bước 2: Làm nóng dầu ăn trong chảo, thêm tỏi và ớt vào xào. Sau đó cho ngao hoa và rượu vang vào.

 Mì Ý sốt ngao cho bữa sáng thêm hấp dẫn - 4

 Mì Ý sốt ngao cho bữa sáng thêm hấp dẫn - 5

Thêm muối, bột nêm và hạt tiêu vào, đảo đều.

>> Hướng dẫn cách nấu bò kho cực ngon

 Mì Ý sốt ngao cho bữa sáng thêm hấp dẫn - 6

Cho mì vào chảo, trộn đều.

 Mì Ý sốt ngao cho bữa sáng thêm hấp dẫn - 7

Cuối cùng cho lá húng quế vào trộn đều.

 Mì Ý sốt ngao cho bữa sáng thêm hấp dẫn - 8

Cho mì Ý sốt ngao ra đĩa và thưởng thức!

 Mì Ý sốt ngao cho bữa sáng thêm hấp dẫn - 9

 Mì Ý sốt ngao cho bữa sáng thêm hấp dẫn - 10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Ý sốt ngao!

About the Author

-