Ngày đăng: 20/06/2020

Messi tập luyện tại nhà cùng con trai

Siêu sao Barca Lionel Messi và cậu con trai út Ciro thay phiên gập bụng trong thời gian cả nhà đang thực hiện cách ly tại Barcelona, Tây Ban Nha, giữa đại dịch.

Vừa qua Messi đã đăng tải video do bà xã quay lại cảnh anh và cậu út Ciro tập luyện trong phòng gym tại nhà. Chàng trai nhỏ bé đã gập bụng 10 lần khi bố đứng bên cạnh đếm. Sau đó còn đứng dậy nói: Giờ đến lượt bố. Siêu sao Barca chỉ cho con cách tập đúng, mới gập được 4 lần thì cậu nhóc chạy tới đập tay với bố. Video thu hút tới 7,3 triệu lượt “thích” trong chưa đầy một ngày. Một hình ảnh Messi con trong lòng khán giả để lại sự ấn tượng.

Như những đồng nghiệp khác Messi và gia đình ở nhà trong thời gian cách ly xã hội vì dịch đang lây lan. Messi đã đăng ảnh ba cậu con trai Thiago, Mateo và Ciro đang đọc sách trước giờ ngủ cùng thông điệp kêu gọi fan ở nhà, hạn chế ra ngoài trong tình hình dịch bệnh ngày càng đáng sợ.

Messi tập luyện tại nhà cùng con trai
Messi tập luyện tại nhà cùng con trai

Bên cạnh đó là hình ảnh Ronaldo tập luyện cùng con trai.  Anh và con trai thay phiên ném bóng cho người kia tập đệm. Ronaldo đặt chú thích cho đoạn video: “Cha nào con nấy, chúc mọi người vui vẻ”.

Báo thể thao cho biết Ronaldo đã ghi 18 bàn cho Juventus ở mùa này. Chân sút người Bồ Đào Nha nóng lòng trở lại sân để nâng cao thành tích. Tuy nhiên, ban tổ chức Serie A chưa công bố lịch thi đấu. Tại Champions League, Juventus thua Lyon 0-1 ở lượt đi vòng 1/8 nhưng họ nhiều khả năng phải đợi tới tháng 8 để đá lượt về.