Ngày đăng: 16/07/2015

MC thời tiết Mai Ngọc vướng sự cố

“Người đẹp thời tiết” Mai Ngọc gặp phải sự cố thời trang khi đang dẫn bản tin thời tiết ngày 15/7/2015 trên sóng truyền hình. Xem thêm thời trang thu đông 2015 tại đây.

Vốn nổi tiếng là một nữ MC sở hữu phong cách thời trang thanh lịch, nữ tính nhưng “cô gái thời tiết” Mai Ngọc lại vô tình để lại khoảnh khắc hớ hênh tại bản tin thời tiết vào lúc 18h45 ngày 15/7 vừa qua.

Như thường lệ, nữ MC xinh đẹp xuất hiện với trang phục mang dấu ấn công sở duyên dáng với chân váy bút chì đen kết hợp cùng chiếc áo màu nude rất hài hòa.

Trang phục của nữ MC Mai Ngọc sẽ vẫn đẹp toàn diện và không có gì đáng nhắc nhở nếu như không để lộ chiếc áo ngực. Không chỉ lộ phần dây áo lót mà một phần cúp ngực của chiếc áo cũng “lộ thiên”.

 - 1
Hình ảnh để lộ áo ngực thiếu tinh tế của MC Mai Ngọc trên bản tin thời tiết ngày 15/7

Mai Ngọc là một cái tên rất quen thuộc với khán giả truyền hình trên bản tin thời tiết lúc 19h45 hàng ngày. Nữ MC này từng được mệnh danh là “hotgirl làng báo” và hiện tại cô được biết đến với tư cách là biên tập viên thời tiết mà đôi khi khán giả vẫn thường hay gọi là “Người đẹp thời tiết” hay “Cô gái của bão”.

Không chỉ tài năng, nữ MC này còn gây thu hút bởi ngoại hình xinh đẹp và phong cách thời trang dịu dàng, nữ tính được nhiều người mến mộ. Trang phục cô lựa chọn mặc khi dẫn sóng thường được nhiều bạn gái trẻ học hỏi và tìm mua.

 - 2

Mai Ngọc là nữ MC xinh đẹp của Đài truyền hình Việt Nam

 - 3

Cô được mến mộ bởi ngoại hình nữ tính, phong cách thời trang thanh lịch

 - 4