Ngày đăng: 02/11/2017

Màu sắc phù hợp cho cung Xử Nữ

Màu sắc phù hợp cho cung Xử Nữ

Xử Nữ (Virgo) có ngày sinh từ 23/8 – 22/9, được biết đến là một trong những cung hoàng đạo tận tâm nhất. Xử Nữ là mẫu người biết quan tâm tới những người xung quanh, sống có nguyên tắc và thường suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Xử Nữ hợp với những gam màu nhạt hay bạc, không quá nổi bật nhưng tinh tế, thanh lịch.

Xử Nữ là người có khả năng tổ chức tốt, ưa sự sạch sẽ, gọn gàng – nếu bạn sống chung với Xử Nữ mà không có ý thức dọn dẹp thì hãy cứ chuẩn bị đón nhận những cơn thịnh nộ không dứt của họ. Với sự cầu toàn và cẩn trọng, họ luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc, tuy vậy đây cũng là một điểm yếu. Họ thường kỳ vọng nhiều vào những người xung quanh, và rất dễ phật ý dù là do một hành động rất nhỏ.

Theo but.com.vn cung hoàng đạo này thường hướng đến sự hoàn hảo, tinh tế, nên màu bạc, trắng, hay màu xanh ngọc bích là những màu thích hợp nhất.

Vòng tay đá mặt trăng

Màu trắng và màu bạc thường thể hiện cho sự thuần khiết, trinh nguyên. Với màu trắng, nó còn là sự hoàn thiện, bởi màu trắng là sự tổng hợp của tất cả các màu sắc. Ta thường thấy màu trắng ở trang phục của các thiên thần, nhân viên trong bệnh viện, vì nó còn có ý nghĩa là sự đơn giản và an toàn.

Vòng tay đá Aquamarine

Màu xanh ngọc bích tượng trưng cho sự cảm thông của Xử Nữ. Màu ngọc bích diễn tả sự nhẹ nhàng, mong manh, từ đó dễ khiến người đối diện bộc lộ cảm xúc, chia sẻ những điều chân thật.

Về đá phong thủy, Xử Nữ thích hợp với những loại đá có màu trắng như đá Mặt Trăng, đá Thạch anh tóc trắng, hay đá màu xanh dương như đá Aquamarine, hay Kyanite.