Published On: Wed, Jun 17th, 2015

Mang sao Brazil tới Meazza

Inter Milan và Atletico Madrid đã đạt được những thoả thuận quan trọng trong việc chiêu mộ trung vệ ngoi sao bong da so Miranda.

Miranda sắp tới Inter Milan? Ảnh: Internet.
Miranda sắp tới Inter Milan? Ảnh: Internet.

Theo đó, hai bên lúc này chỉ cần thống nhất về giá cả để hoàn tất phi vụ.  Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây. Inter Milan đưa ra mức giá 12 triệu euro, song Atletico muốn tăng thêm 4 triệu euro nữa để thành 16 triệu euro. Nếu vụ chuyển nhượng thành công, Miranda sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Inter Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Đáng chú ý, họ sẽ đánh bại AC Milan – kình địch cùng thành phố – và cả Manchester United, khi hai tên tuổi này cũng rất quan tâm đến Miranda. Cập nhật livescore hôm nay tại đây. Được biết, Miranda từ chối ký hợp đồng mới với Atletico Madrid, vì vậy đội bóng cần bán gấp cầu thủ này để tránh mất trắng trong năm tiếp theo. Hiệu lực ràng buộc giữa Miranda và Atletico chỉ còn thời hạn tới năm 2016.

Năm nay 30 tuổi, Miranda phục vụ Atletico Madrid từ năm 2011. Anh đang cùng tuyển Brazil có mặt ở Chile tham dự Copa America 2015. Giới chuyên môn phân tích, sự có mặt của Miranda sẽ giúp hàng thủ Inter Milan được củng cố. Từ sau thời của Walter Samuel và Ivan Cordoba, chưa có trung vệ nào tạo ra sự tin cậy cho Inter Milan, dù đó là Nemanja Vidic đi nữa.

Nguồn bài viết được cập nhập tại website ngoi sao

About the Author

-