Published On: Thu, Jul 22nd, 2021

Manchester City hủy bỏ trận giao hữu trước mùa giải với Troyes

Manchester City hủy bỏ trận giao hữu trước mùa giải với Troyes vì ​​các quy tắc cách ly mới của Vương quốc Anh đối với khách đến từ Pháp.

Tin bóng đá thì Hai đội đã “khám phá tất cả các con đường để có thể chơi trò chơi” dự kiến ​​sẽ đi vào ngày 31 tháng 7, theo City; nhưng phán quyết mới được đưa ra vào thứ Hai yêu cầu khách đến từ Pháp phải cách ly từ 5 đến 10 ngày khiến nó không thể hoàn thành lịch thi đấu.

Manchester City hủy bỏ trận giao hữu trước mùa giải với Troyes

Trận giao hữu trước mùa giải của Manchester City với câu lạc bộ Pháp Troyes đã bị hủy bỏ vì các quy định cách ly mới ở Anh.

Theo một thông báo từ câu lạc bộ  ngôi sao bên lề Premier League, hai đội, thuộc Nhóm bóng đá thành phố, đã “khám phá mọi con đường để có thể chơi trận đấu”, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 7, theo một thông báo từ câu lạc bộ Premier League.

Tuy nhiên, phán quyết mới được đưa ra vào thứ Hai – cùng ngày tất cả các hạn chế về coronavirus đã được dỡ bỏ ở Anh – yêu cầu những người đến từ Pháp phải kiểm dịch trong 5 đến 10 ngày khiến nó không thể thực hiện được quy định.

Thành phố nói rằng không có kế hoạch tổ chức một lịch thi đấu thay thế, với đội hình sẽ ở lại Manchester, nơi họ sẽ tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải mới tại Học viện Bóng đá Thành phố.

Một thông báo của câu lạc bộ viết: “Manchester City rất thất vọng khi xác nhận rằng trận giao hữu trước mùa giải theo kế hoạch của chúng tôi tại câu lạc bộ CFG đồng hương ES Troyes AC đã bị hủy bỏ.

“Cả hai câu lạc bộ đã khám phá tất cả các con đường để có thể chơi trò chơi, nhưng chính phủ Vương quốc Anh gần đây thay đổi các quy tắc cách ly đối với những du khách trở về từ Pháp, đã khiến những hạn chế bắt buộc trở nên quá khó để vượt qua.

“Đội hình chính của Pep Guardiola sẽ ở lại Manchester và tiếp tục chuẩn bị trước mùa giải tại Học viện bóng đá thành phố. Không có kế hoạch thay thế trận giao hữu ESTAC bằng một trận đấu trước mùa giải khác.”

Man City chuẩn bị gặp Preston North End của Championship trong một trận giao hữu kín vào ngày 27 tháng 7 tại Sân vận động Học viện, trước khi hành quân đến Wembley để đối mặt với Leicester trong Community Shield vào ngày 7 tháng 8.

Các nhà vô địch Premier League bắt đầu bảo vệ danh hiệu của họ trước Tottenham vào ngày 15 tháng 8.