Published On: Mon, Jun 22nd, 2015

Man City sẵn sàng trả Liverpool 50 triệu bảng để đưa Sterling về Etihad

Tờ ket qua bong da hom nay khẳng định Man City sẵn sàng trả Liverpool 50 triệu bảng để đưa ngoi sao Sterling về Etihad. Trong khi đó với số tiền có được nhờ vụ này, The Kop sẽ chi đậm để đón Christian Benteke.

Theo Goal, Man City đã lần thứ 3 gửi lời hỏi mua Sterling, trị giá 45 triệu bảng. Tuy nhiên như 2 lần trước đó (30 và 40 triệu bảng), Liverpool thẳng thừng từ chối và khẳng định chỉ nhả người nếu nhận được đúng 50 triệu bảng.
 
Cũng theo nguồn tin trên thì Man City đã quyết định bỏ cuộc trước đòi hỏi của Liverpool. Nhưng Express cho hay, ít giờ sau khi bị The Kop khước từ đề nghị 45 triệu bảng, BLĐ Man City đã nhóm họp và quyết định trả đủ đội chủ sân Anfield 50 triệu bảng để hoàn tất vụ này.
 
Một trong những lý do khiến Liverpool quyết đòi đủ 50 triệu bảng trong vụ Sterling là bởi họ không nhận được toàn bộ số tiền khổng lồ này. Cụ thể, The Kop sẽ phải chi trả 25% giá trị HĐ (12,5 triệu bảng) cho QPR, đội bóng có công phát hiện Sterling.
Cũng theo Express, số tiền có được từ vụ Sterling sẽ ngay lập tức được Liverpool chi mua sắm tăng cường lực lượng. The Kop sẽ chi 45 triệu bảng cho Aston Villa để thuyết phục đội bóng này nhượng lại cho họ chân sút người Bỉ Christian Benteke.