Published On: Tue, Jul 25th, 2017

Mặc kiểu quần này bạn sẽ cao hơn trông thấy

Chiếc quần hô biến cho bạn trông cao hơn trông thấy. Tiện dụng, trendy lại dễ kết hợp với nhiều loại quần áo quần jeans gần như là item không thể thiếu trong tủ đồ của nàng. Tuy nhiên, vẫn có một số ít những cô nàng luôn tự ti về chiều cao và thân hình của mình nên không dám diện kiểu quần này. Thích quần jeans mà ngại rằng vì mình quá lùn? Thoi trang 2017  đây chính là những vị cứu tinh của bạn.

1. Quần lửng có gấu tua rua và được xẻ nhẹ ở hai bên

Muốn mặc quần jeans nhưng lại ngại chân ngắn, bạn cứ mua 7 kiểu quần này - Ảnh 1.

Đây là kiểu quần được ảnh hưởng từ phong cách bohemian truyền thống. Thiết kế ôm nhẹ, không quá bó sẽ giúp bạn phô diễn những đường nét cơ thể.

2. Quần có gấu tua rua, bất cân xứng

Muốn mặc quần jeans nhưng lại ngại chân ngắn, bạn cứ mua 7 kiểu quần này - Ảnh 2.

Quần bò có gấu bất cân xứng, trước ngắn, sau dài chính là cây đũa phép giúp bạn tăng thêm vài centimet chiều cao. Quan trọng hơn cả, đây cũng là một trong những item hot hit nhất năm nay, nếu bạn chưa biết.

3. Quần skinny mài có tông tối

Muốn mặc quần jeans nhưng lại ngại chân ngắn, bạn cứ mua 7 kiểu quần này - Ảnh 3.

Bản thân thiết kế ôm sát của quần skinny đã giúp bạn ăn gian chiều cao rồi. Và nếu chọn quần có tông tối hơn một chút, so với tông quần xanh sáng bình thường thì đảm bảo trông chân bạn sẽ dài, thon hơn hẳn.

4. Quần loe cạp cao

Muốn mặc quần jeans nhưng lại ngại chân ngắn, bạn cứ mua 7 kiểu quần này - Ảnh 4.

Hãy thử một lần mặc chiếc quần hot hit thời trang trẻ này, hãy chọn quần có phần cạp cao để không bị quá lùn bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng thể đi thêm giày/ guốc cao gót để tự tin hơn.