Published On: Mon, Mar 14th, 2016

‘M.U của Van Gaal ngày càng lạc lối’

Kqbd – Paul Scholes và Rio Ferdinand đã chỉ trích gay gắt phong độ nghèo nàn của M.U và mỉa mai Van Gaal bằng những lời lẽ đầy chua chát.

Hai cựu cầu thủ M.U, Paul Scholes và Rio Ferdinand đã lên tiếng cáo buộc M.U của dưới thời Van Gaal đã đánh mất bản sắc của đội bóng trong thất bại livescore 0-2 trước Liverpool tại lượt đi Europa League và kêu gọi một sự cải thiện mạnh mẽ trong trận lượt về.

   'M.U của Van Gaal ngày càng lạc lối' - Ảnh 1

Scholes tiếp tục hướng sự chỉ trích vào Van Gaal.

“Các cầu thủ chơi thiếu cơ động, những pha phối hợp hỗn loạn và không có ý đồ, đường nét rõ ràng. Họ muốn giữ vững vị trí của mình nhưng thiếu đi cả chất lượng và tính chiến đấu”, Scholes nói trên BT Sport.

“Trong 20 năm qua, M.U luôn có một bản sắc. Nhưng 3 năm qua, họ đã đánh mất điều đó. Không còn ai nhận ra đội bóng hung hoàng trước kia cả”, cựu tiền vệ người Anh nói thêm. “Tôi không muốn nhìn thấy các cầu thủ lên Twitter nói lời xin lỗi. Hãy ngừng nói chuyện trên mạng xã hội và tập trung chơi bóng. Họ đến với giá 300 triệu bảng và chả hơn gì số người phải ra đi. 20 năm qua, kèo bóng đá United có bản sắc. Bạn sẽ chơi nhanh, sẽ chuyển bóng lên phía trước, sẽ tranh chấp, sẽ chạy. Trong 3 năm gần đây, họ đánh mất những thứ đó”, huyền thoại của sân Old Trafford lên án các cầu thủ đàn em chỉ biết lên mạng xã hội than vãn, giải thích sau mỗi lần đội nhà thất bại.

Chung quan điểm Ferdinand cho rằng những đàn em đã chơi thiếu quyết tâm và đó mới là điểm mấu chốt. “Bạn có thể hỏi HLV trưởng về tính chiến đấu của các cầu thủ. Thiếu đi nó là điều đáng thất vọng nhất. Sự gắn kết giữa các cầu thủ trong đội là không tồn tại. Cần phải có sự thay đổi lớn ở trận lượt về tại Old Trafford. Các cầu thủ sẽ nhận ra điều gì sau trận đấu Liverpool 2-0 M.U này? Họ có nhận thức được lịch sử?”.

About the Author

-