Ngày đăng: 05/03/2018

Lý giải chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy bãi cỏ

Do việc nhổ và cắt cở dại khá phiền phức, vì vậy mà thảm cở trong mơ cũng tượng trưng cho sự trở ngại về mặt tinh thần. Sau đây chuyên gia xổ số sxmb cùng bạn đọc phân tích chi tiết hơn nhé!

Mơ thấy thảm cở đặc biệt dày, cho thấy người nằm mơ không tin vào thành công của người khác hoặc là thành công có được phải trải qua sự tôi luyện gian khổ.

mo-thay-dong-co
Mơ thấy bị cở bao vây có nghĩa là người nằm mơ đang gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại phía trước rất lớn, cho nên việc đối đãi cũng phải cẩn trọng mà quyết đoán.
Nếu bạn ngủ mơ thấy hình ảnh đồng cỏ khô dưới nắng mặt trời thì đáng tiếc giấc mơ này không phải là dự báo tốt lành. Hãy xem xét lại tình hình tài chính của bạn để có cách quản lý hợp lý nhất, tránh phải gặp những tổn thất và khó khăn có thể xảy ra. Khi xuất hành hay khai trương bạn cũng nên chú ý việc xem ngày tốt xấu.

Theo chuyên gia sổ xố miền bắc nếu bạn nằm mơ thấy cỏ khô ở trong giấc mơ nhưng vào lúc thời tiết xấu thì đây lại là điềm lành. Giấc mơ này mang ý nghĩa rằng tài lộc sẽ đến với bạn một cách đầy bất ngờ.
Mơ thấy cỏ khô, cho thấy lòng bạn đang cảm thấy cô quạnh.

Nếu mơ thấy vài ngọn cỏ khô trên mặt đất, chứng tỏ bạn không hài lòng lắm về sự nghiệp và đời sống hiện tại.