Published On: Wed, Sep 23rd, 2015

Luke Shaw đã được phép xuất viện

Sau 3 hôm trở lại Manchester, hậu vệ của Man Utd Luke Shaw đã được phép xuất viện, về nhà tự chăm sóc, bong da so chia sẻ.

Đúng 1 tuần trước, Luke Shaw đã dính phải chấn thương kinh hoàng trong trận thua 1-2 của Man Utd trước PSV tại Champions League. Trong một nỗ lực đi bóng, hậu vệ của Man Utd đã bị Hector Moreno xoạc gãy đôi chân phải.

>>> Xem thêm bang xep hang bong da tại đây!

Ngay lập tức, Shaw được đưa đến bệnh viện gần đấy và phẫu thuật chỉnh hình trong đêm diễn ra trận đấu. Sau đó, cầu thủ 19 tuổi này có thêm một ca mổ khác ở Hà Lan trước khi được trở về Manchester vào livescore thứ 7.

Về đến Manchester, Shaw không trở về nhà riêng mà đến thẳng bệnh viện. Đây là yêu cầu của các bác sĩ từ trước đó. Shaw cần đến bệnh viện theo dõi và chăm sóc để tránh bị nhiễm trùng vết thương.

Đến hôm nay, hậu vệ của đội tuyển Anh mới được phép xuất viện để trở về nhà riêng, tự chăm sóc. Được biết phía Man Utd sẽ thuê bác sĩ tâm lý đến nói chuyện cùng Shaw, cũng như cho các nhân viên y tế đến kiểm tra chấn thương của tài năng trẻ này liên tục.

Theo dự đoán của truyền thông Anh, Shaw sẽ cần khoảng 9 tháng để bình phục hoàn toàn và trở lại sân cỏ thi đấu.

About the Author

-