Ngày đăng: 28/09/2015

Luis Suarez đã xung phong đưa đón Leo Messi

Luis Suarez đã xung phong đưa đón Leo Messi trong thời gian ngôi sao Argentina hồi phục chấn thương, bong da so chia sẻ.

Hôm nay Lionel Messi đến trung tâm luyện tập Ciutat Esportiva Joan Gamper để bắt đầu quá trình luyện tập hồi phục. Người đưa ngôi sao Argentina đến đây là đồng đội Luis Suarez.

>>> Xem thêm bang xep hang bong da tại đây!

Được biết đích thân Luis Suarez đã tình nguyện đưa đi đón về Leo Messi trong thời gian ngôi sao Argentina không thể một mình lái xe.

Cũng liên quan đến chấn thương của Messi, theo tin từ Nou Camp thì ngôi sao Argentina sẽ kịp bình phục để đá trận gặp Real Madrid, làm khách Bernabeu vào 22/11.

Tương tự phía Barca thì hôm nay ông Villani – bác sỹ của ĐT Argentina cũng thông báo tin vui về chấn thương của Lionel Messi.

Cụ thể, sau khi bay từ Argentina sang xứ Catalan để khám cho Leo Messi, ông Villani khẳng định chấn thương của ngôi sao Barca không quá nghiêm trọng và cầu thủ này chỉ cần dưới 2 tháng để bình phục.

Chấn thương gặp phải ở livescore vòng 6 La Liga khiến Lionel Messi vắng mặt 8 trận với Barca. Trong số này có 2 trận đấu được dự báo là rất khó khăn là chuyến làm khách Sevilla vòng tới và cuộc đón tiếp đội bóng đang thăng hoa Villarreal.

Leo Messi cũng vắng mặt trong một số trận đấu quan trọng của ĐT Argentina tại vòng loại World Cup 2018.