Ngày đăng: 08/09/2020

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời nam mạng 1991 Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ ( Đất Bên Đường) Luận giải chi tiết tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng chi tiết nhất trên website https://tamdiem24h.net/

Tổng quan tử vi nam mạng Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi ngay từ khi còn nhỏ đã ham học hỏi, tìm tòi và khám phá cuộc sống xung quanh. Họ là những người sống tự lập, bởi vậy những người này sớm trưởng thành và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Để làm được điều đó không phải dễ dàng, Tân Mùi đã trải qua biết bao sóng gió, khó khăn thậm trí nếm mùi cay đắng của thất bại. Ở họ tồn tại một lòng quyết tâm, kiên trì và bản lĩnh phi thường không phải ai cũng có.

Những người này rất may mắn trong đường tình duyên. Dù đôi khi cuộc sống không mấy dư giả về tiền bạc nhưng Tân Mùi luôn có một gia đình hòa thuận, hạnh phúc, ngập tràn niềm vui và tiếng cười.

Tóm lại, theo phong thủy tuổi Tân Mùi trong cuộc đời có nhiều thăng trầm, thử thách. Nếu kiên trì vượt qua sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Cuộc sống càng về sau càng được hưởng an nhàn, sung sướng. Tình duyên vô cùng thuận lợi, vợ chồng thủy chung son sắt, một lòng yêu thương nhau.

Luận giải tử vi nam mạng 1991

Cuộc sống

Nam mạng Tân Mùi rất may mắn trong đường tình duyên, đôi khi cuộc sống không mấy dư giả về tiền bạc. Cuộc đời của họ có nhiều thăng trầm, thử thách. Nếu kiên trì vượt qua sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Cuộc sống càng về sau càng được hưởng an nhàn, sung sướng. Tình duyên vô cùng thuận lợi, vợ chồng thủy chung son sắt, một lòng yêu thương nhau.

Xem thêm : Tìm hiểu nam 98 hợp với tuổi nào

Tình duyên

Con đường tình duyên của nam giới tuổi Tân Mùi chia thành 3 trường hợp:

Nếu sinh vào tháng 4, 8, 9, 10 (Âm lịch): dễ rung động trước tình cảm của ai đó. Đôi khi, họ quá vội vàng trong việc chọn lựa mảnh ghép trái tim mình dẫn đến những mối quan hệ chưa thực sự hòa hợp.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 (Âm lịch): sớm tìm được ý trung nhân của mình. Tuy nhiên, để mối quan hệ hòa hợp và lâu dài, những người này cần phải biết nhường nhịn, bỏ đi cái “tôi”của bản thân mình.

Nếu sinh vào tháng 6, 7, 11 (Âm lịch): có đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng hòa thuận, yêu thương, gắn bó khăng khít với nhau.

Gia đạo, công danh

Công danh là con dê có lộc nhưng phải gặp nhiều trắc trở khó khăn nếu lúc nhỏ được gia đình trợ giúp nhiều thì thành công sớm còn không phải qua 30 tuổi mới đạt được thành tựu

Phần gia đạo, Tình cảm trắc trở, dễ đổ vỡ lấy muộn thì mọi chuyện thuận lợi xuôi dòng. Gia đình về trung vân thuận lợi yên ấm hạnh phúc. Con cái hiếu thảo.

Sự nghiệp, tiền tài

Sự nghiệp lên xuống thất thường, Tân Mùi thường chỉ vì tính tự ái cá nhân mà làm đổ vỡ sự nghiệp của mình. Tuy vậy, từ 30 tuổi trở đi sự nghiệp có phần phát triển, đến tuổi 36 thì có thể nói gần như ổn định vững chắc.