Ngày đăng: 21/03/2016

Lựa chọn hosting phục vụ seo

(vps) – Bạn muốn tăng thứ hạng trang web của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google, Bing hoặc CocCoc… Qua đó sẽ thu hút được nhiều lượng truy cập trang web và có thể chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng, tăng doanh số bán hàng, tăng thu nhập cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.Mua hosting tốt cho seo giá rẻ chọn như thế nào?

Việc lựa chọn mua hosting phù hợp là một phần quan trọng, để hỗ trợ SEO. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một Hosting giá rẻ, hỗ trợ SEO tốt, bạn chỉ cần chú ý đến các vấn đề được đề cập trong bài viết.
Nên đăng ký dùng hosting lâu dài:
Đa phần các SEOer mũ đen sử dụng các thủ thuật SEO không lành mạnh lại thường chỉ sử dụng host khoảng 1 tháng, vì dùng host 1 tháng có lợi cho thủ thuật SEO của họ hơn. Nhưng nếu bạn trở thành khánh hàng lâu dài của các nhà cung cấp dịch vụ hosting với hợp đồng hợp lệ, công ty đó sẽ giúp bạn tránh được các thư rác bất hợp pháp.
Tìm nhà cung cấp không phải công ty ảo:
Hiện nay có rất nhiều công ty giả mạo, họ tạo ra các web hosting để người sử dụng lưu trữ website của mình trên đó nhưng rồi chỉ được 1 tháng và họ sẽ biến mất với toàn bộ số tiền bạn đăng ký host. Để biết được nơi đặt máy chủ có tin cậy không thì bạn nên tìm hiểu kỹ và liên lạc trước với các nhà cung cấp host, hoặc cũng có thể qua trực tiếp công ty.

>>>> Hướng dẫn mua tên miền giá rẻ tại iNET

Thời gian quy định hoạt động cho website:
Uptime là lượng thời gian mà site của bạn hoạt động trong một tháng. Đối với hoạt động SEO của bạn cần đảm bảo cho website được chạy ổn định trong toàn bộ thời gian. Kể cả những trục trặc nhỏ của Host cũng sẽ làm ảnh hưởng tới việc SEO, đồng thời tụt vị trí website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Thế nên bạn không được qua loa trong việc chọn nhà cung cấp hosting.
Sử Dụng MY SQL / PHP / APACHE VÀ LINUX:
Hiện nay, bạn nên đăng ký host Linux vì nó phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng. Không nên thuê mua host từ máy chủ windows mà bạn đang tìm kiếm để có thể truy cập vào tất cả các công cụ cần thiết cho việc SEO.
Chọn đúng nhà cung cấp:
Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Web hosting mà chất lượng cũng khác nhau Nếu bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho website của mình, website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

Công Ty iNET là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, iNET có đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.