Ngày đăng: 11/01/2018

Lời khuyên năm 2018 cho 12 chòm sao tiến lên đầy mạnh mẽ

Bạch Dương: làm việc chăm chỉ, đừng rơi vào mơ hồ

Theo lich van su 2018 vận trình năm 2018 của cung Bạch Dương cho thấy năm tới bạn sẽ phải mạnh mẽ và tập trung nhiều hơn vào các mục tiêu của bản thân. Tính cách thẳng thắn, đơn thuần, tốt bụng của bạn vừa là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm, đôi khi đứng giữa những lựa chọn cừu trắng sẽ khó mà giữ vững niềm tin được, bị ngoại cảnh làm cho dao động.

Đừng quá nôn nóng vội vàng, trong một số tình huống không thể đối đầu trực diện được mà phải khé léo và bình tĩnh. Làm việc chăm chỉ, không háo thắng, không đặt những kì vọng quá xa vời vào bản thân, nhìn thẳng thực tế và nỗ lực nhiều hơn, bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng.

Kim Ngưu: dũng cảm khẳng khái, mạo hiểm một lần

Lời khuyên năm 2018 cho 12 chòm sao chủ yếu chỉ ra những điểm mà bạn nên bổ sung để có một năm mới trọn vẹn hơn. Với con người thuộc trường phái bảo thủ như Ngưu chan thì đôi khi bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội chỉ đến một lần trong đời, không dám vượt qua giới hạn của bản thân, thật là đáng tiếc.

Năm tới hãy cho chính mình một lần được trải nghiệm cảm giác kích thích hơn, phấn chấn hơn và cũng trưởng thành hơn. Dám đương đầu với thử thách và đẩy mình vào tình huống áp lực thì thành công chắc chắn cũng vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn. An toàn không tuyệt đối, mạo hiểm không có nghĩa là liều mình, năm mới với những thay đổi mới nào!

Song Tử: giảm bớt công việc, chăm lo cuộc sống

Năng lực của Tử nhi là điều không cần bàn cãi, sự nghiệp phát triển vừa là mục tiêu vừa là kì vọng của chòm sao này. Liều mạng mà làm việc, ngày quên ăn đêm quên ngủ, thành tích đương nhiên rất tốt nhưng có phải bạn đã bỏ lỡ nhiều điều tốt đẹp và quan trọng khác rồi hay không.

Năm 2018 là thời điểm bạn cần tỉnh táo để điều chỉnh nhịp sống, cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và thời gian để tận hưởng, chăm lo bản thân, quan tâm tới những người xung quanh, cảm nhận những khía cạnh khác của cuộc sống. Chính trong quá tình này Song Tử sẽ khám phá ra giá trị của hạnh phúc, niềm vui và thành công.

Cự Giải: khống chế cảm xúc, tránh đa sầu đa cảm

Bề ngoài hiền hòa nhưng nội tâm của cua vô cùng kiên cường, đối với bản thân yêu cầu rất cao, đối với người khác yêu cầu cũng không thấp. Cự Giải có nhiều kì vọng trong năm mới nên đôi khi không khống chế được cảm xúc, nóng nảy bộc phát, muốn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu mà quên mất phải chú ý tới thái độ.

Định hướng năm 2018 của 12 chòm sao không giống nhau, mỗi người lựa chọn con đường riêng và với Giải Giải, điều cần nhất chính là tự chủ về mặt cảm xúc. Đừng quá kích động cũng đừng quá nhạy cảm, giữ cho tâm hồn bình an, tĩnh lặng và tìm được sự thoải mái trong quá trình hướng về phía trước.

Sư Tử: quan tâm tới cảm nhận của người khác

Bạn đã làm rất tốt trong năm trước, có nhiều thành công nhưng cũng vấp phải không ít khó khăn. Năm mới tới chính là cơ hội để chòm sao này tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và khắc phục sai lầm đáng tiếc. Cho bản thân sự cởi mở, thấu hiểu và bao dung nhiều hơn, đặt mình vào vị trí của người khác để cảm nhận nhé.

Sư Tử hiền hòa lại, nói chuyện nhu thuận và lắng nghe sẽ tự thấy bản thân hiểu thêm được nhiều điều, cải thiện các mối quan hệ xã giao và mời gọi may mắn đến với mình. Bạn sẽ nhận ra không cần mệnh lệnh, không cần thúc ép mà những người khác vẫn hoàn toàn tin tưởng và tự nguyện nghe theo sự sắp xếp của mình.

Xử Nữ: đừng quá xoi mói, bao dung nhiều hơn

Xem tử vi 2018 sự hoàn mỹ của chòm sao này đổi lấy bao nhiêu ngưỡng mộ và thành công, gặp phải tình huống nào cũng trơn tru giải quyết, không mảy may gợn sóng. Nhưng mặt trái là Xử Nữ quá cầu toàn tới mức xoi mói, luôn không hài lòng với những việc mà người khác làm, có thể bắt lỗi mọi lúc mọi nơi.

Lời khuyên năm 2018 cho 12 chòm sao áp dụng với bạn chính là bao dung và phóng khoáng, trở thành người đáng yêu và dễ gần hơn. Chân lý tuyệt đối là mọi chân lý đều chỉ là tương đối, không có cái gì trên đời này là hoàn hảo cả, con người vì khiếm khuyết nên mới cần có những người khác ở cạnh bên hài hòa lẫn nhau đấy.

Thiên Bình: làm người thành thật, ắt có phúc báo

Sự hào hiệp và lịch thiệp của Bình nhi là cơ sở cho sự nghiệp cùng tài vận phát triển, bạn gặp rất nhiều may mắn trong quá trình làm việc cũng như kiếm tiền. Nhưng ở phương diện tình cảm, khéo léo thôi chưa đủ, cơ bản nhất chính là thái độ chân thành, cảm xúc chân thật, lòng dạ giản đơn ngay thẳng.

Năm 2018 dẫu là may hay rủi, gặp tốt lành hay khó khăn thì cũng mong Thiên Bình giữ vững được trái tim trong sáng với những tình cảm thành thật và đáng mến nhất. Con người gần nhau bởi những tinh tế và dịu dàng, bởi những mộc mạc và đáng tin cậy, hi vọng người ở bên không có chút dối lừa.

Theo LVS