Published On: Wed, Dec 23rd, 2015

Liverpool mất trung vệ quan trọng Martin Skrtel

Không chỉ thua thảm Watford mà thất bại nặng nề này còn lấy mất của Liverpool trung vệ quan trọng Martin Skrtel.

Martin Skrtel đã phải rời sân ở hiệp 1 trận thua 0-3 của Liverpool trước Watford ở vòng 17 lich thi dau bong da anh Premier League.

Martin Skrtel

Đúng như lo ngại của HLV Jurgen Klopp, chấn thương gân kheo và dây chằng của trung vệ người Slovakia này rất nghiêm trọng. Theo chính Martin Skrtel xác nhận thì anh sẽ phải nghỉ ít nhất 3 tháng.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

“Sau rất nhiều tin đồn, tôi phải xác nhận rằng tôi sẽ ngồi ngoài 3 tháng. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để bình phục và sớm trở lại còn mạnh mẽ hơn trước đây. Cám ơn sự ủng hộ của các bạn”, Martin Skrtel thông báo tin buồn trên Instagram.

Như vậy Martin Skrtel sẽ vắng 9 trận của Liverpool trong đó có 6 trận ở lich thi dau bong da Premier League và 3 trận tại giải đấu Cúp.

Việc Martin Skrtel phải nghỉ thi đấu đến tháng 2/2016 là tổn thất rất lớn với The Kop. Trước trung vệ người Slovakia, Liverpool đã mất cả 2 hậu vệ nữa là Joe Gomez và Dejan Lovren cũng vì chấn thương.

Mamadou Sakho mới trở lại sau chấn thương nhưng gây thất vọng lớn trước Watford. Cho trận gặp Leicester sắp tới, The Kop chỉ còn 1 lựa chọn đáng tin cậy nữa cho vị trí trung vệ là lão tướng Kolo Touré.

About the Author

-