Published On: Wed, Mar 15th, 2017

Leicester City chiến thắng thủ quân Wes Morgan đi vào lịch sử

có bàn thắng mở tỉ số trong trận chiến sở hữu Sevilla, nhandinhtrandau trung vệ Leicester City Wes Morgan đã trở thành cầu thủ người Jamaica trước nhất làm bàn ở Champions League.

Trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League trên đất Tây Ban Nha http://tienvinhsports.com.vn/, Leicester City đã để thua 1-2 trước Sevilla. thành ra, mục tiêu duy nhất của Bầy cáo lúc tiếp Sevilla tại Anh là thắng lợi.

Leicester tự tin chơi tiến công và sở hữu bàn thắng ngay phút 26. Riyad Mahrez có quả tạt đưa bóng vô tình đập trúng đầu gối Wes Morgan rồi đi vào lưới. Dù sao, bàn thắng vẫn tốt tính cho thủ quân của Leicester. Và như vậy, lichbongda ở tuổi 33, Morgan đã đi vào lịch sử lúc phát triển thành cầu thủ người Jamaica trước nhất làm bàn ở Champions League.

Wes Morgan đã mang cuộc chiến hay nhất trong đời sự nghiệp

Sang hiệp 2 keo bong da, Leicester đã sở hữu bàn thắng thứ 2 do công của Marc Albrighton. Còn Sevilla chỉ còn biết trách mình với loại thẻ đỏ của Samir Nasri và pha sút penalty không thành của Steven Nzonzi. Với chiến thắng 2-0, Leicester đã chính thức ghi tên mình vào tứ kết. các câu chuyện cổ tích lại đang chờ đợi họ viết nên.

Wes Morgan san sớt sau trận đấu:

“Chúng tôi đã chứng minh cho rất nhiều người rằng họ đã sai khi thẩm định thấp chúng tôi. Đó là một đêm đáng nhớ, 1 chiến tích khó tin của chúng tôi. Tôi ko chắc rằng bao giờ 1 kỳ tích như thế này mới với thể lặp lại.”