Ngày đăng: 06/11/2015

Lavezzi nhiều khả năng sẽ là người của Juventus

Tương lai của tiền đạo Ezequiel Lavezzi nhiều khả năng sẽ được định đoạt trong kỳ chuyển nhượng Hè tới và nếu không có điều gì xảy ra, ngôi sao đang thuộc biên chế PSG sẽ về với Juventus.


Trong suốt thời gian vừa qua, tương lai của tiền đạo Ezequiel Lavezzi luôn là vấn đề gây tốn nhiều giấy mực nhất của báo tin chuyen nhuong. Đơn giản bởi trong thời điểm hiện tại, Lavezzi không có chỗ đứng trong đội hình của HLV Laurent Blanc nên anh rất muốn ra đi tìm bến mới.

Trước đó, Barcelona cho rằng sẽ là điểm đến của cầu thủ bong da người Argentina khi tại đây có nhiều đồng đội trong màu áo ĐT quốc gia đang thi đấu như Messi, Mascherano. Song song đó là Inter Milan, Nerazzurri dưới sự dẫn dắt của Roberto Mancini cũng rất muốn có sự phục vụ của chân sút này khi chiến lược gia người Italia rất cần một tiền đạo có khả năng tấn công tốt và đầy chất kỹ thuật như Lavezzi.

Tuy nhiên, rất có thể thương vụ này sẽ được chốt lại bởi “kẻ đến sau” Juventus. Báo livescore Italia phát hiện người đại diện Vinovo của Lavezzi đã đến khu tập luyện của “Lão bà” đã thỏa thuận mọi hợp đồng. Trong thương vụ này, Juventus sẽ không mất phí chuyển nhượng nào do Lavezzi gần hết hợp đồng vào cuối mùa này. Thế nhưng, vấn đề là Juventus phải thỏa thuận lại mức lương cho Lavezzi khi hiện tại anh đang nhận 4 triệu euro/ năm tại PSG.